Phân loại và chất lượng của xe nâng heli trung quốc hiện nay

Hiện nay xuất hiện tại các công trường thi công có rất nhiều loại công cụ hỗ trợ công việc xây dựng. Đây đều là những loại máy móc hỗ trợ nhằm giảm sức lao động của con người trong đó phải kể đến xe nâng heli. Theo những người sử dụng đánh giá rất cao chất lượng xe nâng heli trung quốc.

xe-nang-heli

Các loại xe nâng heli Trung Quốc

Xe nâng heli  cũng có rất nhiều loại được chia theo các tiêu chí khác nhau ví dụ như dun lượng, có xe nâng heli 1 tấn, có xe loại 2 tấn… tùy vào mong muốn và nhu cầu của người dùng.

Các loại xe nâng heli đều có cấu tạo gồm giá nâng hàng, xi lanh để điều khiển nâng hạ, xi lanh điều khiển góc nghiêng, càng nâng để đặt hàng hóa vào và bộ phận đối trọng. Mỗi bộ phận lại có một chức năng riêng giúp hoàn thiện hiệu quả chung của xe nâng.

xe-nang-trung-quoc

Chất lượng xe nâng heli Trung Quốc

Hiện nay xe nâng Trung Quốc đang được tiêu thụ ở nhiều quốc giá châu Á trong đó có Việt Nam nhờ chất lượng và hiệu quả vượt bậc. Khi sử dụng xe nâng heli Trung Quốc người điều khiển sẽ không phải tốn sức, mọi việc đều được máy vận hành tự động.

Trong khoang điều khiển của xe được trang bị các nút điều khiển dễ dàng, chỉ cần tìm hiểu qua và có kinh nghiệm sử dụng các loại xe nâng một chút là người dùng hoàn toàn có thể sử dụng ngay. Nếu như trước kia việc vận chuyển các loại nguyên vật liệu rất mất thời gian và tốn sức lao động thì với xe nâng heli Trung Quốc mọi thứ đều được giải quyết trong vài phút.

xe-nang-trung-quoc

Những địa chỉ cung cấp xe nâng heli Trung Quốc chất lượng

Vì đây là loại xe nhập khẩu từ Trung Quốc và được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực xây dựng nên không phải ở đâu cũng cung cấp loại xe này. Thường chỉ những cơ sở chuyên phân phối xe hạng nặng mới nhập khẩu loại xe này. Ngoài ra việc mua trực tiếp tại nhà sản xuất cũng không phải là không thể nhưng quá trình rất mất công và khó khăn do đây là hàng nhập khẩu. Giá của xe nâng heli Trung Quốc tại những địa chỉ cung cấp này cũng là khá cao do đã bao gồm cả phí vận chuyển và các loại thuế khác, giá sẽ rơi và khoảng mấy trăm triệu tùy vào loại xe chọn. Nhưng nhìn chung đây vẫn là mức giá hợp lý so với chất lượng sản phẩm mang lại.

Xem thêm :

Xe nâng điện đứng lái

Xe nâng điện ngồi lái

Xe nâng heli Trung Quốc hiện đang xuất hiện rất nhiều tại các công trường xây dựng. Đó là minh chứng tốt nhất cho chất lượng của loại xe này, nhất định tương lai nó sẽ còn được sử dụng nhiều hơn nữa.

Được đăng vào

Viết bình luận