Những thông tin bạn cần biết về xe nâng 7 tấn

Hiện nay các sản phẩm dòng xe nâng được sử dụng phổ biến tại các nhà máy sản xuất hiện nay. Những đặc điểm nổi bật nhất của dòng xe nâng 7 tấn mà bạn cần biết để sử dụng sản phẩm đúng cách đó là:

Động cơ thông minh tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường

Dòng xe nâng 7 tấn được sử dụng động cơ có độ bền cao và tiêu chuẩn khí thải giúp tiết kiệm nhiên liệu và bảo vệ môi trường sống.

Bên cạnh đó sản phẩm xe nâng điện 7 tấn còn sử dụng hệ thống thủy lực thông minh, kín khít chống va đập tốt cũng như giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm. Kết cấu động lực học chắc chắn với 4 lốp trước, 2 lốp sau khung nâng của xe nâng 7 tấn sử dụng thép có cường độ chịu lực rất tốt. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm xe nâng 7 tấn đối với khách hàng sử dụng.

xe-nang-7-tan

Một trong những ưu điểm nổi bật của sản phẩm xe nâng 7 tấn phải kể đến nữa đó là góc mở cabo của xe lên đến 80 độ giúp cho khách hàng có thể thuận tiện hơn trong quá trình bảo dưỡng động cơ cũng như ắc quy, hệ thống điện và thủy lực trên xe trước khi tiến hành vận hàng.

Đặc biệt phần khung nâng của xe nâng 7 tấn có thiết kế vô cùng hiện đại với góc nhìn rộng dễ dàng vận hàng được và giúp cho người lái có được tầm nhìn quan sát tốt nhất.

Xem thêm : Xe nâng 5 tấn

Bằng việc sử dụng hệ thống chống rung khớp nối mềm đã giúp cho phần cabin của xe mang đến  được cảm giác thân thiện với người điều khiển xe, tạo được cảm giác êm ái và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Trên đây chính là một số những ưu điểm nổi bật của sản phẩm xe nâng 7 tấn mang đến cho người sử dụng. Sản phẩm rất thích hợp vận chuyển cho những xưởng sản xuất may mặc, hàng thực phẩm.

xe-nang-heli

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp sản phẩm xe nâng heli khác nhau. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất, quý khách nên tìm đến những địa chỉ thật sự uy tín, chất lượng có thương hiệu trên thị trường. Trước khi tiến hành mua hàng bạn nên tìm hiểu thật kĩ về sản phẩm, so sánh sản phẩm của nhiều đơn vị với nhau để tìm ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá phải chăng nhất.

Được đăng vào

Viết bình luận