Những mẫu xe nâng Heli hiện nay

Xe nâng là một trong những máy móc được ứng dụng nhiều trong các khu công nghiệp, nhà máy chế biến giúp vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng. Dòng xe nâng Heli được rất nhiều người lựa chọn, mẫu xe này có những loại xe nào cùng theo dõi bài viết sau.

xe-nang-heli

Xe nâng điện Heli

Đối với dòng xe nâng điện này tận dụng Acquy để vận hành và hoạt động giúp cho xe có thể nâng và hạ hàng hóa mạnh mẽ và tiện lợi hơn. Xe thay  thế sức người vận chuyển hàng một cách tiện lợi nhất, không những thế sử dụng điện vừa an toàn vừa bảo vệ môi trường.

Hiện nay, dòng xe này bao gồm có những dòng xe như là xe nâng 4 bánh, xe nâng điện 3 bánh, xe nâng tay điện thấp, xe nâng điện đứng lái. Sản phẩm thích hợp sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm, ngành gỗ, sản xuất linh kiện điện tử,…

xe-nang

Xe nâng dầu Heli

Khác với xe nâng điện, loại xe nâng dầu này có ưu điểm là có công suất hoạt động rất lớn cho nên đảm bảo vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn đảm bảo nâng hàng lên và hạ hàng xuống. 

Hệ thống vận hành, lái xe hiện đại giúp xe vận hành một cách an toàn trong trường hợp nhà máy sản xuất có địa hình không được bằng phẳng. Đối với những kho hàng của doanh nghiệp có quy mô lớn thì nên sử dụng mẫu xe nâng này. Bởi vì xe có công suất hoạt động mạnh mẽ chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Xe nâng xăng/ga Heli

Một loại xe nâng của thương hiệu Heli nữa được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng đó là xe nâng chạy bằng xăng hoặc là ga. Đối với dòng xe này cũng có rất nhiều ưu điểm mang đến cho người sử dụng đó là quá trình hoạt động của xe luôn mang đến cho môi trường xung quanh luôn sạch sẽ khi sử dụng nguồn nhiên liệu là ga và xăng cho nên sử dụng tốt hơn với nhiên liệu dầu diesel . Sự hoạt động của xe trong quá trình vận hành phát ra những âm thanh rất nhỏ không ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh và gây được nhiều thiện cảm với con người. Trong môi trường làm việc có nhiệt độ thấp việc khởi động xe nâng xăng/ga Heli cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bài viết có đưa ra 3 dòng xe nâng Heli cho bạn tham khảo, bạn nên căn cứ vào không gian và tính chất của công việc như thế nào rồi lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp nhất. Việc lựa chọn đúng xe đúng mục đích quá trình làm việc sẽ trở nên nhanh hơn và mang lại hiệu quả làm việc cao hơn. 
 

Được đăng vào

Viết bình luận