Những lưu ý bạn cần biết khi chọn mua xe nâng heli

Xe nâng hàng là một trong những phương tiện vận chuyển hàng hóa đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Tuy nhiên khi chọn mua xe nâng hàng bạn cần lưu ý đến một số vấn đề sau đây.

Bạn cần xác định hàng hóa vật liệu bạn muốn nâng và di chuyển là gì?

Hàng hóa của bạn đã được đóng gói theo kiện theo thùng hay theo từng khối. Thông tin này sẽ giúp bạn được rất nhiều trong việc lựa chọn xe. Bởi đối với chiều dài chiếc càng nâng là rất quan trọng, sau đó bạn còn lựa chọn xe có miếng đệm sao cho phù hợp.

Bạn cần xác định xem khối lượng hàng hóa bạn cần nâng là bao nhiêu

Khi lựa chọn những chiếc xe nâng heli bạn cần lưu ý đến tải trọng hàng hóa vì điều này là vô cùng quan trọng bởi từ khối lượng hàng hóa của bạn thì sẽ tính được chiếc xe của bạn cần đến sức nâng là bao nhiêu cho phù hợp.

Chiều cao của xe nâng hàng cần được sử dụng là bao nhiêu

Bạn phải tính được chiều cao của kệ hàng, thì bạn mới có thể biết được chiếc xe nâng của mình cần có nhu cầu chiều cao là bao nhiêu thông thường chiếu cao nâng của xe nâng là 3 mét. Tùy theo từng kệ hàng thì bạn có thể lựa chọn một chiếc xe nâng hàng có chiêu cao cao hơn kệ hàng một ít thì bạn cũng sẽ được yên tâm hơn. Và từ yếu tố này thì bạn có thể lựa chọn được khung nâng của mình. Khung nâng cũng có rất nhiều loại  từ cao đến thấp từ 3 tầng cho đến 2 tầng. Nên bạn lựa chọn loại nào thì cũng cần căn cứ vào chiều cao của kho xưởng và đường di chuyển của xe nâng.

Nhu cầu sử dụng của xe nâng heli có sử dụng trong container hay không?

Nếu như xe nâng hàng của bạn thường xuyên chui vào container để chuyển hàng hóa ra thì bạn nên sử dụng xe có khung nâng chuyên dụng để có thể dễ dàng di chuyển vào contaier. Loại khung nâng này có 1 xilanh thủy lực ở giữa và 2 xilanh thủy lực ở hai bên nên khi hoạt động có thể nâng hàng hóa đi lên một cách dễ dàng nhất mà không sợ đụng vào trần container.

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần cân nhắc trước khi chọn mua một chiếc xe nâng heli sử dụng cho công việc của mình. Hy vọng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất khi lựa chọn xe nâng heli

Được đăng vào

Viết bình luận