Những điều cần lưu ý khi lựa chọn mua xe nâng cho doanh nghiệp

Lời đầu tiên, tác giả xin gửi tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp đã, đang và sắp lựa chọn sản phẩm xe nâng hàng trong hoạt động sản xuất lời sức khỏe và thành đạt.

     Đối với bất kỹ một công ty, đơn vị sản xuất nào dù lớn hay nhỏ, doanh nghiệp mới hay đã hoạt động lâu năm. Việc đầu tư thiết bị máy móc nói chung và xe nâng hàng nói riêng đều là mối quan tâm hàng đầu. Điều doanh nghiệp luôn luôn quan tâm đó là máy móc thiết bị hay xe nâng đó có phù hợp với các yêu cầu đề ra của công ty hay không? 

    Đầu tiên, với xe nâng hàng, công năng chủ yếu ở đây là việc cơ giới hóa dây truyền sản xuất, bốc xếp hàng hóa trong kho, xuất hàng và lưu trữ hàng hóa... giúp tăng năng suất lao động và thời gian thực hiện cùng nguyên công đó. Với chức năng chính là nâng hạ và xếp dỡ. Tùy vào công việc cụ thể của từng kho bãi, nhà máy sản xuất, quy cách xếp hàng, điều kiện làm việc chi tiết mà trên xe nâng sẽ được trang bị thêm 1 số bộ công tác, Option nhất định giúp nâng cao hiệu quả đối với đơn vị xe nâng mà khách hàng lựa chọn. Một số Option đặc biệt như: khung nâng cao, khung nâng 3 xylanh hoạt động trong container, lốp di chuyển, bộ dịch giá, bộ dịch càng nâng.... 

   Thứ hai, Dự kiến chi phí đầu tư cho thiết bị là bao nhiêu? Doanh nghiệp hướng chọn mua xe nâng mới?. Ở Việt Nam hiện nay, lựa chọn mua 1 chiếc xe nâng mới hay cũ với đơn giá tương đương là hoàn toàn đáng để quan tâm và cân nhắc. Những chiếc xe nâng cũ bán tràn lan trên thị trường với đơn giá hết sức đa dạng và cũng không khó để doanh nghiệp lựa chọn sao cho vừa túi tiền nhất, còn về chất lượng thì phía người mua phải kiểm tra thật kỹ trước khi lựa chọn bởi xe cũ đã qua nhiều năm và nhiều giờ làm việc, được tu sửa tân trang lại để vừa mắt hơn trước khi đưa tới sử dụng.

   

 

 

Được đăng vào

Viết bình luận