Nhà cung cấp xe nâng Heli chính hãng tại Việt Nam

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền của xe nâng Heli tại Việt Nam.

Tại sao chúng tôi là đại lý chính hãng cho thương hiệu xe nâng Heli?

   Được thành lập vào ngày 30 tháng 1 năm 2013, với định hướng phát triển lâu dài và bền vững. Ban lãnh đạo công ty TNHH xe nâng Việt Nam( tên gọi đầu tiên khi mới thành lập của chúng tôi) đã có những cuộc hội đàm trực tiếp với nhà máy Anhui Heli tại Hợp Phì, Trung Quốc để trở thành nhà phân phối độc quyền của Anhui Heli tại Việt Nam.

Giấy chứng nhận đại lý ủy quyền xe nâng Heli của Anhui Heli tại Việt Nam:

giay-chung-nhan-dai-ly-doc-quyen-xe-nang-heli

     Tại thời điểm đó, tập đoàn của chúng tôi đã có những thành tích cực kì ấn tượng với trên 10 năm phân phối thiết bị máy công trình của tập đoàn Hải Âu dưới sự chỉ đạo của chủ tịch Nguyễn Văn Thêm. Các mảng phân phối chủ yếu của hệ thống bao gồm:

1. Máy xúc lật LiuGong do công ty TNHH Máy Xây dựng Hải Âu ủy quyền.

2. Ô tô tải ChengLong, FAW do công ty ô tô Hải Âu ủy quyền phân phối.

Hệ thống kho bãi, dịch vụ 3S, 4S khắp cả nước đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và kịp thời tới khách hàng.
    Từ đó đến nay, Bình Minh không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn viên chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hồ CHí Minh và Bình Dương. Liên tục đưa đội kỹ thuật qua nhà máy đào tạo nâng cao bản lĩnh tay nghề. Bình Minh luôn là một trong như đại lý phân phối có thành tích tốt của Anhui Heli. Có thể kể tới như:

- Năm 2015 và 2016 lọt Top 20 đại lý có thành tích bán hàng tốt nhất thế giới. 

- Năm 2017, đứng số 2 trong tất cả các nhà cung cấp xe nâng hàng mới tại Việt Nam, với sản lượng gần 600 xe nâng các loại chỉ đứng sau xe nâng toyota (với 864 chiếc) vượt xa các nhà cung cấp khác về cả chất lượng lẫn số lượng đầu xe. Tạo dựng thương hiệu và niềm tin lớn trong lòng khách hàng Việt Nam.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng xe nâng Heli:

giay-chung-nhat-chat-luong-nang-heli

   Hiện nay, trên con đường phát triển khẳng định vị thế của mình, Bình Minh luôn có rất nhiều đối tượng giả danh cung cấp xe nâng Heli để đưa những sản phẩm xe nâng khác, chất lượng thấp hơn không phải của Anhui Heli như: xe nâng CHL, xe nâng WX Heli.... để hòng lợi dụng lòng tin tưởng của khách hàng giành cho xe nâng Bình Minh hòng chuộc lợi cá nhân. Đó là động thái cạnh tranh không lành mạnh và gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới uy tín của Bình Minh chúng tôi.

Để có được những chiếc xe nâng Heli chính hãng theo tiêu chuẩn toàn cầu, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

 

Hotline: 0963 262 272

Mr Ngọc

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Địa chỉ:  BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

 

Được đăng vào

Viết bình luận