Mua xe nâng hàng 3 tấn chất lượng ở đâu Hà Nội?

Để phục vụ cho những nhu cầu vận chuyển xếp dỡ hàng hóa tại các khu vực đặc thù, các công ty hiện nay hầu như không sử dụng nhiều đến nhân công nữa, mà thay vào đó là các loại xe nâng hàng. Hiện nay, xe nâng hàng 3 tấn là một trong những sự lựa chọn ưa thích của nhiều doanh nghiệp vì có một trọng lượng nâng vừa phải hợp lý. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là một trong những đơn vị cung cấp rất nhiều những sản phẩm xe nâng hàng chất lượng.

Hai dòng xe nâng hàng 3 tấn nổi bật

Đối với loại xe này, có hai sự lựa chọn về kiểu dáng và thiết kế cũng như các đặc điểm khác đó là dòng xe nâng 3 tấn H3 Series và dòng xe 3 tấn K Series. Hai dòng xe này đã mang đến cho thị trường nhiều sự lựa chọn. Đối với dòng xe 3 tấn H3 Series, nó có thiết kế thông minh và hiện đại.

xe-nang-hang-3-tan

Dòng xe này là thiết kế mới nhất đến từ hãng xe Anhui Heli. Nhà sản xuất đã rất chú trọng những đặc điểm liên quan đến động cơ xe nên đã lựa chọn động cơ được chế tại tại Nhật Bản, mang đến một tiêu chuẩn chất lượng tối ưu nhất. Bên cạnh đó là dòng xe nâng hàng 3 tấn K Series, loại xe này lại có kết cấu chắc chắn và thiết kế đơn giản. Động cơ được lắp đặt cho xe được sản xuất ngay tại Trung Quốc nhưng vẫn đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng và an toàn. 

Chất lượng xe nâng hàng 3 tấn tại Bình Minh

Công ty chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo một cách tối đa trong giới hạn khả năng có thể để mang đến cho các khách hàng doanh nghiệp của mình những sản phẩm tốt nhất. Xe nâng Heli của chúng tôi có kích thước nhỏ gọn, linh hoạt và vận hàng cũng rất đơn giản. Nhờ đó, xe có thể len lỏi vào những nơi tương đối hẹp trong nhà máy.

Tải trọng của xe cũng gấp 1,25 lần so với thông thường nên có thể chịu được những tải trọng tương đối lớn. Loại xe này đảm bảo rằng sẽ có thể vận hành ổn định trong một thời gian khá dài, tiếng ồn của động cơ cũng không phải là một điều khiến cho khách hàng phiền lòng. Các sản phẩm của chúng tôi rất phù hợp để sử dụng với môi trường và điều kiện làm việc ở Việt Nam.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng xe nâng hàng 3 tấn rất lớn từ phía các doanh nghiệp, Công ty Bình minh chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho khách hàng những phương tiện vận tải tốt nhất đến từ hãng sản xuất nổi tiếng tại Trung Quốc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, quý khách đừng ngại liên hệ với chúng tôi nhé.

Được đăng vào

Viết bình luận