Lợi ích của việc sử dụng xe nâng trong sản xuất

Hiện nay việc sử dụng xe nâng trong các nhà máy, các kho hàng bến bãi lớn khá phổ biến. Tuy nhiên đối với những kho hàng nhỏ, thì việc dùng xe nâng hàng hầu như rất ít. Các ông chủ doanh nghiệp lo sợ việc đầu tư một chiếc xe nâng hàng là phung phí đối với một không gian diện tích nhỏ như vậy. Quan niệm này khá là sai lầm.
Những lợi ích mà xe nâng mang lại cho doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ là không thể kể hết được. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số lợi ích mà một chiếc xe nâng hàng mang lại cho doanh nghiệp của họ.


Tiết kiệm công sức lao động
Đa phần với một kho hàng có diện tích nhỏ bé, những người quản lý kho sẽ sắp xếp kho hàng thành những tầng cao. Điều này khá gây bất lợi nếu bạn chỉ sử dụng sức của người lao động để bốc dỡ hàng hóa. Với xe nâng hàng, dù hàng hóa được cất cao như thế nào cũng rất dễ dàng giải quyết. Thêm vào đó, trong quá trình bốc dỡ hàng hóa, người lao động rất dễ gặp những tai nạn đáng tiếc nếu tự thực hiện bằng sức của họ. Điều đó có thể gây ra các dạng tai nạn lao động, hoặc khiến hàng hóa bị hỏng hóc, vỡ tan. Nhưng với xe nâng hàng, thì điều này hoàn toàn có thể được giảm thiểu đến mức thấp nhất.
Tiết kiệm thời gian 
Giả dụ khi bạn cần lấy một hộp thùng hàng, bận cần phải tháo dỡ, các thùng được xếp san sát bên cạnh, hoặc cần phải bắc thang nếu thùng hàng của bạn ở trên cao. Các quy trình diễn ra tốn khá nhiều thời gian. Thậm chí còn tốn khá nhiều nhân công như một người đỡ thang, một người lấy hàng. Nhưng chỉ với một chiếc xe nâng điện với một người điều khiển bạn đã có thể đưa hàng hóa lên cao hay lấy nó ra một cách đơn giản.
Tiết kiệm chi phí sản xuất
Tiết kiệm sức lao động, tiết kiệm thời gian chính là tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Giờ đây hàng hóa của bạn được bốc dỡ một cách nhanh chóng. Bạn hạn chế được các tai nạn lao động. Chi phí được giảm đi một cách rõ rệt. Thêm vào đó, năng suất làm việc cũng được nâng cao thấy rõ khi mọi quy trình sản xuất diễn ra một cách nhanh chóng. Vậy bạn so chi phí tiết kiệm được này với chi phí để sở hữu một chiếc máy nâng hàng hóa, thì chi phí nào hợp lý hơn. Sau này khi bạn không có nhu cầu sử dụng  nữa, bạn vẫn có thể thanh lý chiếc xe nâng hàng này với một giá vô cùng phải chăng.

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Keny Đạt
    Bài viết của bạn rất hữu ích. cảm ơn bạn đã cung cấp những thông tin cần thiết cho những khách hàng chưa biết gì về xe nâng như mình. Mình sẽ liên hệ theo số hotline để đặt mua 1 chiếc xe nâng như ảnh trên bài viết. 1 lần nữa cảm ơn bạn rất nhiều!!! :)

Viết bình luận