Lễ ký kết hợp tác Heli - Jungheinrich

      Ngày 25 tháng 1 năm 2016,  Anhui Heli  và Jungheinrich AG chính thức ký kết hợp đồng liên doanh tại Thượng Hải, Trung Quốc.  Các công ty liên doanh công nghiệp xe tải cho thuê Jungheinrich Heli  (Trung Quốc) Co.Ltd, cam kết mang ra thị trường đầy đủ sản phẩm công nghiệp như: máy xúc lật, xe nâng hàng, xe đầu kéo... sử dụng nhiên liệu là điện hoặc dầu ở Trung Quốc.

nhà máy xe nâng heli

 

    Anhui Heli được thành lập vào năm 1958. Nhà máy này đã được xếp ở hàng đầu của ngành công nghiệp xe nâng trong 25 năm liên tiếp ở Trung Quốc, từ năm 1991. Heli có dây chuyền công nghiệp xe công nghiệp tích hợp hiện đại và lớn nhất R & D, sản xuất và cơ sở xuất khẩu các loại xe công nghiệp với quy mô lớn nhất và một mạng lưới bán hàng rộng lớn ở Trung Quốc để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tích hợp toàn diện, nhanh chóng và hiệu quả. 

    Jungheinrich, AG được thành lập vào năm 1953. Trụ sở chính đặt tại Hamburg, Đức. Jungheinrich là một trong những xe công nghiệp hàng đầu thế giới, nhập kho công nghệ và giải pháp nhà cung cấp của hệ thống hậu cần và có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động và quản lý trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe công nghiệp toàn cầu. 

    Heli và Jungheinrich đi đến hợp tác sẽ hiển thị vượt trội tương ứng của các thương hiệu, sản phẩm của họ và mạng lưới và dịch vụ, lợi thế bổ sung và chia sẻ nguồn lực để cung cấp đầy đủ các thiết bị xử lý và hậu cần các giải pháp cho thị trường dịch vụ cho thuê Trung Quốc và khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm khác nhau từ các xe tay pallet đơn giản để nặng IC xe tải Counterbalanced động cơ-powered. Thời gian thuê được cung cấp là linh hoạt, từ một ngày đến 60 tháng. Quy mô cho thuê có thể từ một đến một đội bóng. 

   " doanh 2 thương hiệu sẽ cung cấp nhiều loại sản phẩm cho thuê dành cho thị trường Trung Quốc và khách hàng, bao gồm mở rộng hơn danh mục sản phẩm (Heli + Jungheinrich), đầy đủ các loại xe nâng hàng động cơ đốt trong Heli và Jungheinrich forklift điện của" Zhang De Jin.

    "Heli có một hệ thống quản lý quốc tế, sự thành công lâu dài của doanh nghiệp. Liên doanh này sẽ có tích hợp rất tốt. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo ra các vật liệu lớn nhất xử lý công ty cho thuê thiết bị tại thị trường Trung Quốc", ông Hans-Georg Frey, Chủ tịch Hội đồng quản trị của Jungheinrich. 

     Một hy vọng mới đưa ra sau khi hợp tác mới giữa Anhui  Heli và Jungheinrich cam kết cung cấp dịch vụ tốt hơn cho thị trường Trung Quốc và nhu cầu khách hàng thích ứng với tình hình mới của toàn cầu hóa kinh tế, nhưng cũng sẽ trở thành một mô hình hợp tác thân thiện và thành công giữa Trung Quốc và Đức.

 

Chu Ngọc

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Điện thoại: 094 38 37 128   Hotline: 0963 262 272

Được đăng vào

Viết bình luận