Kinh nghiệm lựa chọn xe nâng điện đứng lái đạt tiêu chuẩn

Xe nâng điện đứng lái ngày càng trở nên quan trọng và được sử dụng phổ biến nhiều hơn cho các khu côg nghiệp, kho hàng… phục vụ cho việc bốc xếp hàng hoá. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp xe nâng điện đứng lái, vì thế để có thể lựa chọn được loại xe với chất lượng cao, đảm bảo tuổi thọ và độ bền không phải là điều đơn giản. 

Một số những tiêu chí và kinh nghiệm lựa chọn xe nâng điện đứng lái đạt mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ là những thông tin hữ ích gưi đến quý khách hàng. 

xe-nang-dien-dung-lai

Xác định được trọng tải hàng hoá

Vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm đến khi tìm mua xe nâng điện đứng lái đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao chính là cần phải xác định được trọng lượng, tải trọng hàng hoá mà công ty, dịch vụ của bạn cần. 

Xác định tải trọng hàng hoá và lựa chọn dòng xe nâng điện với tải trọng tối đa tương đương để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. 

Xe nâng điện đứng lái phải đảm bảo nhu cầu vận tải hàng hoá, di chuyển và bốc xếp lên kho hàng, phục vụ và hỗ trợ tốt nhất cho nhu cầu của công ty, doanh nghiệp. Trọng tải, khối lượng của xe nâng điện đứng lái khoảng từ 2 – 10 tấn, dao động với từng loại xe khác nhau. 

Người dùng sẽ xác định tuỳ vào từng khối lượng hàng hoá và tải trọng nặng hay nhẹ để lựa chọn được dòng xe phù hợp nhất, tránh gây lãng phí về tiền bạc mà hiệu quả mang lại không như mong muốn. 

Môi trường vận tải

Sau khi xác định được tải trọng của hàng hoá, vấn đề tiếp theo mà chúng ta cần phải quan tâm, xử lý chính là môi trường hoạt động của hàng. Công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ tiến hành thu gom, bốc xếp hàng hoá trong điều kiện địa hình bằng phẳng hay phức tạp? Đây là những yếu tố có ảnh hưởng lớn đến việc lựa chọn dòng xe nâng điện đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao.

Trước khi mua xe nâng Heli, bạn cần phải tiến hành khảo sát về địa hình mà xe nâng hàng sẽ hoạt động để lựa chọn loại xe phù hợp nhất, đảm bảo có khả năng di chuyển tốt nhất và hạn chế tối đa những rủi ro. 

Hầu hết những địa hình xe nâng điện hoạt động đều tương đối bằng phẳng. Trường hợp địa hình sỏi đá, vui lòng liên hệ với công ty TNHH xe nâng Bình Minh – đại lý uỷ quyền xe nâng Heli để nhận được sự tư vấn chi tiết để lựa chọn dòng xe nâng phù hợp nhất. 
 

Được đăng vào

Viết bình luận