Giới thiệu về dòng xe nâng dầu động cơ Nhật Bản 3- 3,5 tấn

Nhắc đến những thương hiệu đến từ Nhật Bản thì không có bất cứ người tiêu dùng Việt Nam nào có thể chê bai được các tính năng hoạt động cũng như tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Đặc biệt là những thiết bị công nghệ có xuất xứ từ xứ Phù Tang này. Đơn cử như dòng thiết bị công nghệ xe nâng dầu sử dụng động cơ Nhật Bản 3 tấn cho tới 3,5 tần. Không còn phải bàn cãi gì về chất lượng tuyệt vời của dòng xe nâng dầu này.

Động cơ Nhật Bản hoạt động như thế nào

Dòng xe nâng dầu này sử dụng động cơ Isuzu của Nhật, mã hiệu C240. Động cơ này có cống suất là 35.4 kw. Một số mẫu mã khác thì sử dụng dòng động cơ Nhật Isuzu 4JG2 với công suất là 44,9 kw. Cả hai dòng động cơ này đều có năng suất hoạt động tốt, mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Tất nhiên với dòng động cơ có công suất lớn hơn như isuzu 4JG2 sẽ có năng suất hoạt động cao hơn là dòng động cơ isuzu C240. Tùy vào loại hình hoạt động của từng doanh nghiệp và điều kiện cần sử dụng mà họ sẽ có những sự lựa chọn về động cơ thích hợp. Không nên lựa chọn loại động cơ có năng suất quá cao nếu như công việc của bạn không đòi hỏi đến mức độ như vậy. Điều này sẽ gây ra sự lãng phí không cần thiết.

Giá thành của dòng xe nâng dầu sử dụng động cơ Nhật Bản 3 tấn – 3,5 tấn tại Việt Nam hiện nay

So với khả năng hoạt động mạnh mã mà loại xe nâng dầu sử dụng động cơ Nhật Bản này mang lại cho công việc của các doanh nghiệp, thì chi phí bỏ ra để sở hữu loại xe này khá là phải chăng. Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam đang cung cấp dòng xe  nâng dầu sử dụng động cơ Nhật Bản 3 tấn – 3,5 tấn. Một trong số các doanh nghiệp uy tín, nhận được nhiều đánh giá cao từ khách hàng là doanh nghiệp trách nhiệm hữu hạn xe nâng Bình Minh. Đây là doanh nghiệp có tuổi đời hoạt động rất cao, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng hợp tác với các nhà cung cấp lớn trên toàn thế giới. Nếu bạn có nhu cầu, hãy tìm đến với những doanh nghiệp như thế này để đảm bảo tuyệt đối cho chất lượng của sản phẩm mà bạn sẽ sử dụng.

Địa chỉ liên hệ:

Email: chungocbm@gmail.com

Địa chỉ: BT14 – N01A, KĐT Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

CN1: 14/9 Bình Đường,P. An Bình,Dĩ An,T.Bình Dương

CN2: 2545/3A,khu phố 3,P.An Phú Đông,Q.12,TP.HCM CN3: Số 1,Nguyễn Văn Linh,P.Hải Châu,TP Đà Nẵng

Được đăng vào

Viết bình luận