Giá bán xe nâng dầu heli 3 tấn Model CPCD30- WS1H động cơ Nhật Bản cao cấp

Các thông số kỹ thuật cần lưu tâm để có giá bán xe nâng dầu Heli 3 tấn Model CPCD30- WS1H tốt nhất.

Trước khi giải quyết vấn đề về giá bán cho xe nâng Heli 3 tấn cao cấp Model CPCD30- WS1H tại Việt Nam, quý khách hàng cần có được các thông số kỹ thuật cơ bản, các option lựa chọn thêm cho xe nâng, các thông số xe nâng dầu Heli 3 tấn cơ bản bao gồm các thông số kỹ thuật như sau:

- Tải trọng nâng: 3 tấn ( 3.000 Kg)

- Chiều cao nâng : 3 mét

- Khung nâng M300 tiêu chuẩn

- Lốp di chuyển : Lốp hơi, lốp đơn với 2 lốp trước và 2 lốp sau.

Có rất nhiều lựa chọn khung nâng khác nhau như: M300, ZM300- khung chui conainer 3 mét, ZSM400- Khung chui container 3 tầng nâng nâng cao 4 mét....

Lựa chọn càng nâng: 920mm, 1.070 mm, 1.220 mm, 1.370mm..... 1.820 mm. Nếu càng nâng cần dùng dài trên 2 mét thì ta nên chọn 1 bộ càng giả xe nâng lắp bên ngoài.

Thắc mắc về giá bán xe nâng dầu Heli 3 tấn động cơ Nhật bản cao cấp ở Việt Nam:

Xe nâng hàng heli ở Việt Nam được sử dụng nhiều và phổ biến. Có không ít thắc mắc của người sử dụng về các dòng sản phẩm của Anhui Heli ở Việt Nam, chất lượng xe nâng, chính sách bán hàng và đơn giá chính hãng của nhà máy.

Giá bán xe nâng dầu Heli 3 tấn model CPCD30- WS1H được cấu thành từ các thông số kỹ thuật theo xe. Giá bán từ 320 triệu tới 350tr cho xe nâng cơ bản và phụ thuộc các thông số kỹ thuật chi tiết cho từng yêu cầu công việc như: Xe nâng hoạt động trong conainer, xe nâng nâng cao 4.5 mét chui container, lốp di chuyển là lốp kép.

Giá bán xe nâng Heli 3 tấn CPCD30 động cơ Nhật Bản

Mua xe nâng dầu heli 3 tấn cao cấp với giá bán tốt nhất và chính sách khuyến mãi hấp dẫn:

Để có được chiếc xe nâng Heli 3 tấn phù hợp với nhu cầu công việc, quý khách hàng nên quan tâm hàng đầu tới các thông số chi tiết theo xe, bởi vì ngoài các thông tin về tải trọng nâng, chiều cao nâng, lốp xe thì các thông số về địa hình nhà xưởng, cửa kho, chiều dài hàng hóa cần nâng cũng phải được lưu tâm.

Một số khuyến mãi, chính sách khi mua xe nâng Heli 3 tấn CPCD30 tại công ty Bình Minh

- Tặng lọc các loại miễn phí khi giao xe

- Tăng thời gian bảo hành chính hãng: 1- 2 năm hoặc nhiều hơn.

- Hỗ trợ giao hàng tận nơi

- Chiết khấu bán hãng hấp dẫn

- Hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Chọn mua xe nâng Heli 3 tấn động cơ Nhật Bản- hãy đến với công ty xe nâng Bình Minh là đại lý phân phối ủy quyền của hãng tại thị trường Việt Nam. Lựa chọn chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình.

 

Liên hệ mua xe nâng nâng Heli 3 tấn với giá bán tốt nhất và chính sách khuyến mãi nhiều nhất, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/7/365.

Mr Chu Ngọc

Tp. Kinh doanh

Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh

Email: chungocbm@gmail.com

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Trần đại quang
    Báo giá xe nâng heli 3 tấn cao 4m

Viết bình luận