Đâu là loại xe nâng trung quốc đang được ưa chuộng hiện nay?

Xe nâng là một công cụ được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong cuộc sống con người. Ngày nay xe nâng chủ yếu được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, các công trường xây dựng và đặc biệt là các cơ sở sản xuất kinh doanh hàng hoá vì có tính ứng dụng cao trong cuộc sống cũng như đem đến nhiều tiện ích cho các quy trình vận chuyển khuân vác đồ vật.

Xe nâng Trung Quốc là sản hiện đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn sử dụng. Để biết lý do tại sao sản phẩm này lại có thể thu hút được nhiều người như vậy xin mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi. 

Loại xe nâng nào được ưa chuộng hiện nay?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều chủng loại xe nâng trung quốc với chất lượng và giá thành vô cùng phong phú và đa dạng chắc chắn sẽ gây khó khăn ít nhiều cho khách hàng trong quá trình lựa chọn. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, chúng ta sẽ thấy chỉ có hai loại xe đang phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều người sử dụng bao gồm xe nâng hàng Heli và xe nâng hàng Teu. 

xe-nang-dien-dung-lai

Giá thành rẻ

Xe nâng Trung Quốc có giá thành chỉ bằng một nửa so với xe nâng Nhật Bản, chính vì vậy đây sẽ là lựa chọn vô cùng hợp lý và tiết kiệm chi phí với những người có nhu cầu sử dụng nhưng lại không có nguồn vốn đầu tư dư giả. Đặc biệt tuy giá thành chỉ rẻ một nửa xong chất lượng của sản phẩm thì hoàn toàn không thua kém bất kỳ nhãn hàng của các quốc gia khác. 

Dịch vụ chất lượng

Khi mua xe nâng điện đứng lái Trung Quốc của Xe nâng Bình Minh chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi vô cùng hấp dẫn như: chế độ bảo hành 12 tháng đối với xe nâng lắp động cơ điện và động cơ đốt trong, chấp nhận một đổi một trong một tháng đầu tiên sử dụng, hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng như chúng tôi cam kết. 

Chế độ bảo hành và bảo dưỡng uy tín 

Các xưởng sản xuất, kho hàng và các nhân viên sửa chữa chuyên nghiệp của chúng tôi luôn hoạt động 24/24 để có thể phục vụ quý khách hàng trong quá trình bảo dưỡng, bảo trì định kỳ các dòng xe nâng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Hy vọng những thông tin trên đây đã phần nào giúp đỡ được quý khách hàng trong quá trình ra quyết định lựa chọn mua và sử dụng sản phẩm xe nâng hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm xe nâng Trung Quốc xin hãy liên hệ qua số điện thoại hotline hoặc truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của công ty chúng tôi. Công ty Xe nâng Bình Minh rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. 

Được đăng vào

Viết bình luận