Cung cấp xe nâng Heli ở các tỉnh miền Bắc chính hãng với giá thành Rẻ

Đại lý xe nâng Heli tại Miền Bắc chính hãng uy tín- Công ty xe nâng Bình Minh.

  Xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu của các doanh nghiệp sản xuất, xây dựng giúp giảm thời gian di chuyển, nâng hạ hàng hóa trong hoạt động của doanh nghiệp; tiết kiệm thời gian nâng cao năng suất lao động.

  Khách hàng mua xe nâng heli ở Hà Nội nói riêng hay xe nâng Heli ở Miền Bắc nói chung, không khó để tìm mua được một chiếc xe nâng hàng. Bởi số lượng đơn vị cung cấp xe nâng ở Hà Nội không hề ít. Từ những chiếc xe nâng cũ giá rẻ cho đến những thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới, với giá thành rất cạnh tranh và lượng xe cực kì lớn.

Kho xe nâng Heli Miền Bắc dòng xe động cơ: Xe nâng dầu, xe nâng xăng/ga

Chọn mua xe nâng hàng ở Miền Bắc:

- Kho xe nâng cũ ở toàn Miền Bắc tập trung nhiều nhất dọc Quốc lộ 5 nối thủ đô Hà Nội tới Hải Phòng, và dải rác nhiều khu tập trung quanh đường vành đai 3 nối Hà Nội với các tỉnh thành xung quanh, ở đây khách hàng có thể tìm kiếm được một chiếc xe nâng cũ phù hợp với yêu cầu của riêng mình. Điều quan trọng hơn là tìm được một đơn vị cung cấp xe nâng uy tín, xe chất lượng còn tốt, giá thành rẻ và có dịch vụ sau bán hàng dài hạn

- Mua một xe nâng mới sẽ đơn giản hơn, xe mới đi cùng với chất lượng tốt hơn, kèm theo chế độ bảo hành của nhà máy và đơn vị cung cấp. Kho xe nâng mới của các đơn vị cung cấp xe nâng hàng cũng có số lượng ngày một tăng lên do nhu cầu ngày một lớn của khách hàng. 

  1. Xe nâng Heli, xuất xứ: nhập khẩu Trung Quốc do công ty xe nâng Bình Minh cung cấp.

  2. Xe nâng Toyota, xuất xứ: Nhật Bản do công ty UMW nhánh miền bắc cung cấp, tại Bắc Ninh, Hà Nội.

  3. Xe nâng TCM, xuất xứ Nhật Bản do UNICARRIERS cung cấp.

Và còn rất nhiều đơn vị cung cấp lớn nhỏ khác: Xe nâng Hangcha, xe nâng Mitsubisi, xe nâng hàng Huyndai, xe nâng hàng Doosan....

Đơn vị phân phối xe nâng Heli giá rẻ ở Miền Bắc:

Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đơn vị cung cấp xe nâng hàng heli nhập khẩu Trung Quốc chuyên nghiệp, đội ngũ  tư vấn bán hàng nhiệt tình, nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm. Cung cấp xe nâng hàng mới giá tốt nhất, bảo hành dài hạn.

    Công ty xe nâng Bình Minh với kho bãi ở miền Bắc lên đến hàng chục xe nâng hàng các loại trực chiến tại kho bãi tại Showroom oto Hải Âu- Long Biên- Hà Nội. 

Kho xe nâng Heli động cơ ở Miền Bắc- Hà Nội và kho xe nâng điện tại nhà máy cung cấp đầy đủ nhất các yêu cầu khác nhau của quý khách:

                               Kho xe nâng điện Heli ở Miền Bắc

Xe nâng Heli tại các tỉnh miền Bắc luôn lựa chọn xe nâng Bình Minh làm đối tác để có được chiếc xe nâng phù hợp nhất, nhanh nhất với mức giá cạnh tranh nhất với số lượng xe khá đầy đủ. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệp sẽ luôn cố gắng mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

                                   Hình ảnh kho xe nâng Heli ở Miền Bắc- Hà Nội

Xe nâng hàng ở Hà Nội với số lượng lớn nhà cung cấp, đa dạng về chủng loại, giá thành, thương hiệu.

   Khách hàng ở Hà Nội nói riêng hay Miền Bắc nói chung, không khó để tìm mua được một chiếc xe nâng hàng. Bởi số lượng đơn vị cung cấp xe nâng ở Hà Nội không hề ít. Từ những chiếc xe nâng cũ giá rẻ cho đến những thương hiệu xe nâng nổi tiếng trên thế giới, với giá thành rất cạnh tranh và lượng xe cực kì lớn.

Mua xe nâng hàng Heli chính hãng ở Miền Bắc ở đâu?

Hãy đến với công ty xe nâng Bình Minh để bạn nhận được sản phẩm chính hãng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

  Xe nâng hàng ở Hà Nội, Kho xe nâng Heli lớn nhất Hà Nội của Công ty xe nâng Bình Minh.Với hàng chục xe nâng lưu kho đáp ứng đầy đủ nhu cầu Khách hàng.

 

Mọi thông tin chi tiết về các dòng xe nâng Heli và giá thành cho từng Model xe nâng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 094 3837 128   Tư vấn chỉ đường 24/7- Sẵn sàng Hỗ trợ đón tiếp khách hàng tới tham quan kho xe nâng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận