Công ty xe nâng Bình Minh tổ chức chương trình chăm sóc khách hàng đầu năm 2019

Đầu tiên, công ty xe nâng Bình Minh xin gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc mừng năm mới an khang- thịnh vượng- vạn sự như ý. Chúc quý khách hàng một năm 2019 thành công, tăng trưởng vượt kế hoạch để ra.

  Như thông lệ hàng năm, công ty xe nâng Bình Minh tổ chức bảo dưỡng, chăm sóc cho toàn bộ xe nâng Heli của những khách hàng sử dụng xe nâng Heli trong năm 2018 và trước đó. Đội ngũ kỹ thuật đông đảo và có sự tăng trưởng hàng năm luôn không ngừng cố gắng nỗ lực hoàn thiện từng cá nhân để có được một đội ngũ lớn mạnh và chuyên nghiệp trong trương lai.

  Chúng tôi luôn giữ vững khẩu hiệu: " BÌNH MINH THỊNH VƯỢNG CÙNG BẠN" trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của công ty, đó là nền tảng quan trọng của chúng tôi giúp công ty không ngừng cố gắng, cải thiện nâng cao chất lượng nhân sự từ kinh doanh, hỗ trợ, kế toán, xuất nhập khẩu và phòng kỹ thuật của công ty dưới sự dìu dắt của kỹ thuật trưởng- NGUYỄN VIỆT ANH.

  Sự tồn tại và phát triển của công ty luôn luôn gắn liền với sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của toàn thể quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng xe nâng Heli do công ty xe nâng Bình Minh cung cấp trong suốt thời gian vừa qua cũng như trong thời gian sắp tới. Thay mặt công ty gửi lời cám ơn sâu sắc tới quý khách hàng.

Website: https://xenangtrungquoc.vn/

Hotline: 0963 262 272

Chu Ngọc

Email: chungocbm@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận