Công dụng và đặc điểm của xe nâng điện heli 1.5 tấn

Hiện nay các loại xe nâng điện đang được mở rộng thị trường rất nhiều do những tính năng hiệu quả của sản phẩm và giá thành hợp lý. Trên thị trường có rất nhiều loại xe nâng điện với những tính năng được cải tiến không ngừng, trong đó xe nâng điện heli 1.5 tấn được biết đến là loại công cụ hỗ trợ đắc lực.

xe-nang-heli

Đặc điểm của xe nâng điện heli 1.5 tấn

Xe nâng điện 1.5 tấn được biết đến là loại xe nâng sử dụng điện làm nguyên liệu hoạt động và heli là nguyên lý hoạt động, tải trọng tối đa của sản phẩm là lượng hàng dưới 1.5 tấn. Đây được biết đến là loại máy móc thân thiện với môi trường do không sử dụng các loại xăng dầu gây hại cho môi trường, hơn nữa lại mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn so với các loại sản phẩm khác.

xe-nang-dien

Công dụng của xe nâng điện heli 1.5 tấn

Đây là loại xe được các nhà sản xuất chế tạo và cung cấp nhằm giảm bớt sự tiêu hao sức lao động của con người trong quá trình lao động. Điều đó đã được chứng minh ở hiệu quả vận chuyển tuyệt vời của sản phẩm. Với các hình thức vận chuyển thông thường như bằng tay hay các loại xe kéo, các công nhân phải tốn rất nhiều thời gian và công sức để vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa tới các địa điểm. Việc làm này rất mất thời gian nhất là khi phải di chuyển ở những công trường rộng lớn, bề mặt gồ ghề hay lên các tầng cao. Đặc biệt công việc vận chuyển này tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây mất an toàn lao động trong quá trình vận chuyển.

Sự vượt trội ở xe điện heli 1.5 tấn

Với sự ra đời và đưa vào vận hành của xe nâng điện heli 1.5 tấn, người công nhân chỉ cần xếp hàng hóa cần vận chuyển lên xe, sẽ có một người chịu trách nhiệm điều khiển và vận hành máy. Các loại hàng hóa, nguyên vật liệu sẽ được nâng đến độ cao và vị trí mong muốn trong thời gian nhanh chóng, hơn nữa còn với số lượng rất lớn, tối đa là 1.5 tấn. Việc sử dụng xe nâng điện heli 1.5 tấn vừa giảm thiểu sức lao động cho người công nhân, tăng hiệu quả làm việc mà các nhà quản lý cũng giảm bớt được một khoản tiền lớn để thuê nhân công lao động như trước kia.

Xe nâng heli đang ngày càng được cải tiến để cho ra mắt những phiên bản mới hoàn thiện và nâng cao hiệu quả hơn. Trong tương lai công việc của các công nhân xây dựng chắc chắn sẽ còn đơn giản hơn nữa khi được hỗ trợ bởi các loại máy móc thông minh và tiện dụng.

Chuyên gia xe nâng hàng 0963 262 272

Mr Chu Ngọc

Tư vấn kỹ thuật

Email: xenanghelibm@gmail.com

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Được đăng vào

Viết bình luận