Chức năng của xe nâng điện đứng lái chính hãng

Ngày nay, thị trường kinh tế xã hội của nước ta đang rất phát triển với những bước tiến vượt bậc. Do vậy, trong các khâu sản xuất kinh doanh cần phải ngày càng được nâng cấp, cải tiến, áp dụng sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật để đạt được thành tựu cao nhất.

Phương tiện vận tải là một trong những yếu tố vô cùng cần thiết với các ngành hàng có lượng kinh doanh lớn hiện nay. Trong số đó, xe nâng điện đứng lái là một trong số những loại phương tiện được sử dụng rất nhiều với hiệu quả kinh doanh mang lại không hề nhỏ.

xe-nang-dien-dung-lai

Đặc điểm của xe nâng điện đứng lái

Nếu bạn đã quá quen thuộc với các dòng xe vận tải hàng với người ngồi lái như ô tô thì dòng xe nâng điện Trung Quốc lại hơi khác một chút. Đúng như cái tên của nó, loại xe này không có ghế ngồi dành cho tài xế mà tài xế sẽ phải đứng để lái. Vậy ưu điểm của loại xe này là gì? Tuy tài xế không được ngồi để lái như các dòng xe nâng khác nhưng được lợi ích là sẽ tiết kiệm được một lượng lớn diện tích của phần cabin, nhờ vậy mà xe nâng điện đứng lái có thể di chuyển vào cả những ngóc ngách, phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau, đặc biệt là ở những nơi có diện tích hẹp và nhiều ngóc ngách như trong các nhà máy.

xe-nang-dien-dung-lai

Chức năng điều khiển

Tuy là dòng xe điện đứng lái nhỏ gọn nhưng trọng lượng có thể nâng được của loại xe này cũng không thua kém bất cứ loại xe nâng nào khác. Trọng lượng hàng mà xe nâng đứng lái có thể nâng được lên tới 1,5 tấn và có thể hơn một chút. Khung nâng hàng của xe cũng có thể được tháo lắp dễ dàng và linh hoạt tương tự như các dòng xe nâng điện ngồi lái khác.

Xe được thiết kế và lắp ráp với kết cấu thông minh, tiện lợi cho quá trình sử dụng. Các chức năng điều khiển của xe cũng hết sức nhạy bén giúp cho công việc của những người lái xe nâng hàng trở nên rất dễ dàng. Bên cạnh đó, xe nâng điện đứng lái cũng được thiết kế hệ thống phanh điện tử, nó có thể tái tạo năng lượng từ điện, đảm bảo độ an toàn khi di chuyển trong không gian hẹp.

Cơ sở nào bán xe nâng điện đứng lái chất lượng?

Xe nâng điện đứng lái là một sản phẩm đươc sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao đến từ Đài Loan. Xe đã được chứng nhận với chất lượng được kiểm định và có bảo hành trong một thời gian tương đối. Có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất kinh doanh có nhu cầu sử dụng xe nâng điện đứng lái. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là một trong những công ty đã có uy tín trên thị trường về các dòng xe nâng, là sự lựa chọn số một của các khách hàng có nhu cầu.
 

Được đăng vào

Viết bình luận