Các loại xe nâng Heli được sử dụng phổ biến ở Việt Nam

Xe nâng Heli các loại đa dạng về mẫu mẫu, chủng loại đáp ứng công việc nâng hạ, lưu trữ hàng hóa trong sản xuất, lưu thông hàng hóa. Xe nâng Heli ở Việt Nam được phân chia thành các nhóm cơ bản như sau:

  1. Xe nâng heli bằng tay (xe nâng Heli cơ khí)

  2. Xe nâng Heli bằng điện (xe nâng điện Heli)

  3. Xe nâng Heli động cơ

  4. Xe nâng Heli chuyên dụng

xe-nang-heli

Hãy cùng xe nâng Bình Minh tìm hiểu rõ hơn về các nhóm xe nâng Heli phổ biến trên thị trường hiện nay:

1. Các loại Xe nâng Heli bằng tay

Xe nâng tay điện Heli là loại xe nâng hàng sử dụng chủ yếu sức người để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Sở hữu thiết kế đơn giản với hai càng nâng, bánh xe, tay cầm và bộ kích thủy lực để nâng xe lên cao. Theo thời gian đã có nhiều sự thay đổi và cải tiến nhưng nhìn chung, chúng vẫn giữ được đặc điểm nhỏ gọn, linh hoạt và thuận tiện.

xe-nang-2-tan

Xe nâng tay Heli 2 tấn

xe-nang-3-tan

Xe nâng tay Heli 3 tấn

Xe nâng tay Heli 5 tấn

2. Xe nâng Heli bằng điện Ắc Quy các loại phổ biến:

Xe nâng điện Heli là loại xe nâng hàng sử dụng điện Ắc qui (Ắc qui axit chì hoặc Ắc qui Lithium) và motor điện để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Ưu điểm của các loại xe nâng điện Heli là tiếng ồn thấp, thân thiện với môi trường, hiệu suất hoạt động cao. Chủ yếu sử dụng ở trong nhà máy linh kiện điện tử, thực phẩm, thức ăn, đồ uống, dược phẩm,... Một số mẫu mã xe nâng heli ưa chuộng trên thị trường như:

Xe nâng điện Mini Heli nâng thấp

Xe nâng điện đứng lái Heli (Reach Truck)

Xe nâng điện Heli ngồi lái

3. Xe nâng Heli động cơ:

Là dòng xe nâng sử dụng động cơ đốt trong, bao gồm: Dầu diesel, xăng hoặc gas để nâng hạ và di chuyển hàng hóa. Phù hợp với những nơi có khối lượng, cường độ công việc lớn và tần suất cao. Hữu ích khi sử dụng ở trong nhà máy sản xuất chế biến gỗ, vật liệu xây dựng, luyện kim, tái chế phế liệu... Một số loại xe nâng Heli động cơ tiêu biểu mà xe nâng Bình Minh cung cấp như:

Xe nâng dầu Heli 1- 3.5 tấn

Xe nâng Xăng/Ga 1- 5 tấn

Xe nâng dầu Heli 5- 10 tấn

4. Các dòng Xe nâng Heli chuyên dụng phục vụ công việc cụ thể nhằm nâng cao hiệu suất làm việc.

Là dòng sản phẩm của Heli đặc biệt để xử lý những hàng hóa đặc biệt, nhằm mục đích: Tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm chi phí, đơn giản hóa công việc. Các loại xe Heli chuyên dụng được sử dụng nhiều ở Việt Nam như sau:

Xe kéo điện Heli

Xe xúc lật Heli

Xe nâng Heli lắp bộ công tác

 

Để biết thêm chi tiết về các dòng sản phẩm của Anhui Heli, quý khách hàng vui lòng liên hệ với xe nâng Bình Minh để được tư vấn, giải đáp.

Hotline: 0963 262 272

Email: xenanghelibm@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận