Các loại Xe nâng điện Trung Quốc trên thị trường và nhà cung cấp uy tín.

Danh sách thống kê các loại xe nâng điện Trung Quốc, hãng sản xuất và đại lý phân phối tại Việt Nam. Tìm hiểu chi tiết các loại xe nâng điện để có lựa chọn xe nâng phù hợp phục vụ sản xuất, hãng sản xuất chất lượng cao cùng đơn vị phân phối uy tín tại Việt Nam sẽ giúp người dùng có góc nhìn tổng quan nhất trước khi đưa ra lựa chọn phù hợp cho sản xuất của mình.

xe-nang-trung-quoc

Phân loại xe nâng điện được sử dụng phổ biến trong nhà kho:

Theo quy cách lái xe được chia làm 2 loại:

1. Xe nâng điện ngồi lái, gồm có: Xe nâng điện ngồi lái 3 bánh và xe nâng điện ngồi lái 4 bánh

Dòng xe điện ngồi lái 4 bánh và 3 bánh phù hợp với các nhà máy, kho xưởng sản xuất công nghiệp mà không gian lối di chuyển không bị giới hạn. Chiều rộng lối đi tối thiểu dòng xe này là 3,200 mm. Khả năng làm việc với cường độ cao, hàng hóa nặng, hiệu suất lớn.

Xe nâng điện 4 bánh  Xe nâng điện 3 bánh

2. Xe nâng điện đứng lái (Xe nâng điện trong kho) gồm có: Xe nâng điện Reach Truck(đứng lái, ngồi lái), xe nâng điện mini, xe nâng điện Pallets Stackers, xe nâng điện Pallets Truck.

Các dòng xe nâng điện đứng lái sử dụng hiệu quả cho việc nâng hạ hàng hóa trong kho với nhiều giá kệ, kho xưởng có lối đi chật hẹp, hàng hóa được nâng lên cao từ 2 mét tới 12.5 mét. Đặc biệt phù hợp với kho có nhiều giá kệ Rack các loại, với sức chứa Pallet lớn và tháo dỡ thường xuyên. Bề rộng lối đi từ 800mm trở lên, không gian làm việc từ 2.250 mm.

Xe nâng điện Reach Truck Heli Xe nâng điện Pallet Truck Heli
Xe nâng điện Pallets Stackers Heli có bệ đứng Xe nâng điện Pallets Stacker Heli không có bệ đứng

Các thông số kỹ thuật như: Bán kính quay vòng, bề rộng lối đi tối thiểu, chiều cao nâng tối đa đạt tải trọng bao nhiêu ở mỗi dòng xe nâng điện là khác nhau theo từng nhiệm vụ mà nhà kho yêu cầu. Chính vì vậy, việc tìm hiểu kỹ càng trước khi đầu tư là vô cùng quan trọng.

Tìm mua xe nâng điện Trung Quốc tại Việt Nam qua các đại lý bán xe nâng cần quan tâm lưu ý những vấn đề sau:

Đầu tiên, Hãng sản xuất xe nâng điện ở Trung Quốc có chất lượng đảm bảo và sản xuất lâu đời tại Trung Quốc (tham khảo danh sách ở dưới đây) để đảm bảo xe có thể hoạt động tốt khi đầu tư.

Thứ 2, Đơn vị nhập khẩu phân phối có đảm bảo uy tín trên thị trường Việt Nam hay không? Có chính sách bảo hành và bảo dưỡng sau bán hàng hay không, số năm kinh doanh thiết bị tại Việt nam.

Thứ 3, hãng Xe nâng điện Trung Quốc quan tâm có được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn, sử dụng nhiều hay chưa? Điều này tất yếu quan trọng bởi việc bảo trì bảo dưỡng, thay thế các chi tiết liên quan tới hệ thống điện của mỗi hãng có quy chuẩn khác nhau, số lượng xe được dùng quá ít sẽ không thể đáp ứng nhu cầu về bảo hành- bảo dưỡng về sau.

Xe-nang-heli

Thứ 4, chuyên viên tư vấn xe nâng điện phù hợp cho từng nhu cầu sản xuất. Lý do vì xe nâng điện rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng, mẫu xe và phục vụ các nhu cầu cụ thể cho nhà máy, kho xưởng. Nếu chọn không đúng chủng loại xe nâng điện thì rất có thể chiếc xe đó là đầu tư không đúng mục đích và làm doanh nghiệp tổn thất kinh phí.

Ngoài ra, các thông tin về Options tùy chọn trên xe, thông số kỹ thuật như: Cần chiều cao nâng tối đa để chọn giá kệ phù hợp, biết chiều cao cơ sở của xe để chọn cửa ra vào xe có thể lọt qua, bán kính làm việc tối thiểu để chọn đúng dòng xe......

Danh sách các hãng xe nâng điện Trung Quốc sử dụng tại Việt Nam và đại lý cung cấp:

Xe nâng Heli có chất lượng thấp hơn các hãng xe nâng điện đến từ Nhật Bản, Đức, Italia nhưng đa dạng về mẫu mã, chủng loại phù hợp với khí hậu và kinh tế Việt Nam với chi phí đầu tư thấp hơn, chất lượng xe đảm bảo hoạt động tốt đáp ứng yêu cầu các ngành nghề sản xuất khác nhau như: May mặc, dệt, sợi, dược liệu, thực phẩm.....

Một số nhà sản xuất xe nâng điện Trung Quốc nổi tiếng, chất lượng cao và có đại lý phân phối tại Việt Nam như:

Hãng Sản xuất Đại lý phân phối tại Việt Nam Thông tin liên hệ
Anhui Heli Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh  Xe nâng điện Heli
Hangcha Công ty TNHH xe nâng Thiên Sơn Việt Nam Xe nâng điện Hangcha
Noblelift Công ty TNHH noblelift Việt Nam Xe nâng điện Noblelift
Xilin   Xe nâng điện Xilin
Byd Công ty TNHH công nghiệp Đại Bằng Xe nâng điện BYD
Toyota Trung Quốc Công ty TNHH hệ thống thiết bị UMW  Xe nâng điện Toyota
Mitsubishi Trung Quốc Công ty TNHH Goldbell Equipment (Việt Nam) Xe nâng điện Mitsubishi
Linde Trung Quốc Công ty TNHH Xe nâng Tín Quang  Xe nâng điện Linde
     

Ở Trung Quốc có rất nhiều nhà sản xuất xe nâng và doanh nghiệp tại Việt Nam lựa chọn nhiều bởi chi phí hợp lý, chất lượng bảo đảm và chính sách sau bán hàng của các đại lý ngày một nâng cao.

Để nắm rõ hơn các thông tin cần thiết, tư vấn lựa chọn xe nâng điện các loại, báo giá xe nâng điện Trung Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với xe nâng Bình Minh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Hotline 0963 262 262

Mr Chu Ngọc

Email: chungocbm@gmail.com

Website: https://xenangtrungquoc.vn/

 

Được đăng vào

Viết bình luận