Các hãng xe nâng được ưa chuộng hiện nay

Hầu hết các loại xe nâng có mặt trên thị trường Việt Nam đều được nhập khẩu từ Trung Quốc và tại Trung Quốc thì cũng có nhiều hãng khác nhau chuyên sản xuất dòng xe nâng chuyên dụng này. Mỗi thương hiệu khác nhau đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng của mình nhưng nhìn chung sản phẩm xe nâng của họ khá được ưa chuộng do giá thành phải chăng và phụ tùng xe tìm kiếm dễ dàng. Trong bài viết dưới đây hãy cùng điểm qua một vài loại xe nâng hiện đang được ưa chuộng nhé.

 

 

Xe nâng HELI

Đây là một trong số những hãng xe nâng phổ biến nhất, được ưa chuộng nhất không chỉ tại Việt Nam mà còn tại cả thị trường Trung Quốc và trên toàn thế giới. Có thể nói, với bề dày lịch sử phát triển của mình từ năm 1956, xe nâng của hãng HELI đã có cho mình chỗ đứng tương đối vững chãi khi 25 năm liền liên tiếp đạt được thứ hạng số 1 trên bảng tổng sắp những thương hiệu nổi tiếng ngành xe nâng Trung Quốc và top 8 của thế giới.

Các dòng xe nâng của HELI gồm rất nhiều những loại máy nâng hàng đa dạng, phong phú chủng loại từ chạy bằng điện cho đến chạy dầu diesel, tải trọng mà máy có thể nâng được là từ 1 cho đến 46 tấn. Ngoài ra thì sản phẩm của thương hiệu này còn đạt được tieu chuẩn nhập khẩu châu Âu và được miễn kiểm tra xuất khẩu nên có độ tin cậy cao đồng thời tiết kiệm nhiên liệu và được thiết kế phù hợp với thể hình của mọi lái xe.

Xe nâng Hangcha

Nhắc đến các thương hiệu xe nâng tại Trung Quốc thì cũng không thể thiếu được dòng xe nâng Hangcha đã có mặt gần như trên toàn thế giới. Ưu điểm của dòng xe nâng mà thương hiệu này cung cấp đó chính là sự đa dạng chủng loại, mẫu mã, đầy đủ loại xe từ xe nâng điện, xe nâng dầu, xe nâng tay cao thấp,... đều được hãng hết sức tập trung phát triển.

Hangcha cũng là một trong nhiều nhà sản xuất xe nâng có mặt từ lâu tại Trung Quốc và có hệ thống sản xuất quản lí đạt tiêu chuẩn ISO9000-2008.

Xe nâng TCM

Xe nâng TCM dùng phổ biến hơn nhưng cũng là dòng xe được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng bởi độ tiết kiệm nhiên liệu, thời gian sử dụng tương đối lâu và thân thiện với người dùng. Các dòng xe nâng của tập đoàn này chủ yếu là loại xe nâng chạy dầu với tải trọng từ 2 đến 10 tấn.

Xe nâng toyota

Hãng xe nâng toyota đứng đầu về cung cấp xe nâng hàng mới tại Việt Nam, với sản lượng bán và cho thuê rất tốt. Hãng có 2 dòng sản phẩm chủ yếu là 1 dòng nhập với nhà máy lắp ráp tại Nhật và 1 dòng giá rẻ hơn được lắp ráp tại Trung Quốc.

Hi vọng những thông tin trên đây đã cung cấp cho đọc giả những kiến thức bổ ích. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo website: https://xenangtrungquoc.vn hoặc hotline: 0963.262272 chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ quý khách.

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Kim ngân
    Cám ơn ad!

Viết bình luận