Các hãng xe nâng điện Trung Quốc phổ biến ở Việt Nam

Tìm hiểu chung về các hãng xe nâng điện trung quốc được ưa chuộng ở việt nam

Xe nâng điện Heli nhập khẩu Trung Quốc:

Là 1 dòng sản phẩm khá nổi tiếng của hãng Heli, dòng xe nâng điện Heli thừa hưởng thiết kế hoàn chỉnh và chất lượng tốt từ gã khổng lồ về xe nâng điện thông minh Junghenrich. Việc liên kết nghiên cứu chuyển giao công nghệ từ hãng xe điện nổi tiếng thế giới này tạo ra những dòng xe nâng điện Heli có chất lượng cao, hoàn chỉnh và đơn giá tốt nhất trên thị trường khi mà nhà máy sản xuất Heli có nhiều sự ưu ái cho dòng sản phẩm này. Có nhà cung cấp ủy quyền là công ty TNHH xe nâng Bình Minh nên hãng Heli có nhiều lợi thế từ công tác phân phối sản phẩm chuyên nghiệp, giá ổn định và dịch vụ hậu mãi sau bán hàng khá tốt.

Xe nâng điện trung quốc hiệu Noblelift:

Noblelift là một nhà sản xuất chuyên biệt về các dòng xe nâng tay điện, xe nâng điện thấp, xe nâng điện Pallets Stacker, xe nâng điện Reach Truck. Các dòng xe nâng điện của hãng chiếm lợi thế khá lớn ở thị trường Việt Nam ở các nhà phân phối khác nhau, mặc dù chưa có đơn vị đứng ra làm đại lý ủy quyền chính hãng nhưng dòng xe nâng điện trung quốc này cũng có thị phần nhất định tại Việt Nam.

Xe nâng điện Hangcha Trung Quốc:

Hãng xe nâng Hangcha cũng là một tên tuổi lớn ở Trung Quốc, thị trường xuất khẩu xe nâng ra nước ngoài của hãng đứng thứ 2 ở Trung Quốc chỉ sau hãng Heli. Xe nâng điện của hãng có thiết kế theo phong hơi hướng Châu Âu, chất lượng khá tốt và đẹp mắt. Ở Việt Nam, có từ 3 tới 4 đơn vị cung cấp xe nâng điện Hangcha.

Xe nâng điện Trung Quốc hãng Mima:

Là một nhà sản xuất chuyên biệt về xe nâng chạy điện có nhà máy đặt tại Trung Quốc, hãng này cũng xâm nhập thị trường xuất khẩu với thế mạnh ở những dòng xe nâng điện đặc biết. ở đây, hãng có đầy đủ các dòng xe điện từ các xe Pallet Truck tới Pallets Stacker hay Reach Truck tới các dòng xe nâng 3 hướng, xe nâng càng kéo đẩy...

Xe nâng điện Trung Quốc hiệu Linde:

Hãng Linde là một nhà sản xuất xe nâng hàng lớn của Đức, xe nâng điện cũng là 1 dòng sản phẩm lợi thế của hãng. Do xu hướng phát triển và cạnh tranh về giá bán đề xuất của các hãng. Hãng này đã có nhà máy sản xuất chuyên biệt tại Trung Quốc với đầy đủ những dòng sản phẩm khác nhau sử dụng trong kho lạnh và kho kệ Rack nâng cao tới 16.5 mét. Đơn giá cạnh tranh so với các hãng Châu Âu khác và các thương hiệu Nhật cùng phân khúc, thị phần của hãng ở Việt Nam cũng đang được nhà cung cấp lấn sân; Đó là công ty TNHH Tín Quang.

Ngoài ra, còn một số hãng xe nâng điện Trung Quốc khác được đưa về Việt Nam nhưng không phổ biến, sẽ được tác giả nhắc tới trong các bài viết tiếp theo. Mọi thông tin chi tiết, báo giá và thông số kỹ thuật của xe nâng điện, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn 24/7.

 

Hotline: 0963 262 272

Mr Ngọc

Email: chungocbm@gmail.com

 

Được đăng vào

Viết bình luận