Bí quyết giúp bạn lựa chọn xe nâng hà nội phục vụ công việc

Để đảm bảo hiệu quả cho công việc thì việc bạn lựa chọn được đúng  loại xe nâng hàng là vô cùng quan trọng. Bạn đã biết cách sử dụng xe nâng hàng  hay chưa? Nếu chưa biết thì một số căn cứ  dưới đây của chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm xe nâng hà nội phù hợp cho công việc.

Căn cứ vào chiều dài càng để lựa chọn được xe nâng hà nội phù hợp

Để có thể lựa chọn được những sản phẩm xe nâng hà nội phù hợp cho công việc điều đầu tiên bạn cần căn cứ vào chiều dài của càng xe. Và để có thể xác định được chính xác chiều dài càng thì bạn cần phải xác định được hàng hóa của mình được sắp xếp như thế nào trên pallet. Tải trọng nâng được phân bố ra sao? để có thể lựa chọn được những loại xe nâng có chiều dài càng phù hợp nhất.

Với những sản phẩm xe nâng hà nội đạt yêu cầu chính là những sản phẩm có càng phủ quá 50% của hàng ngoài cùng. Còn đối với những sản phẩm xe nâng hà nội không đạt chính là sản phẩm có chiều dài quá ngắn so với hàng ngoài cùng hoặc càng quá dài ảnh hưởng đến hàng hóa ở các pallet khác.

Bí quyết giúp bạn lựa chọn xe nâng hà nội phục vụ công việc

Cắn cứ về chiều rộng của càng để lựa chọn được xe nâng hà nội phù hợp

Chiều rộng của càng cũng chính là một trong những yếu tố bạn không nên bỏ qua khi tiến hành chọn mua sản phẩm xe nâng hà nội. Chiều rộng của càng nâng thường lựa chọn sao cho phù hợp với chiều rộng của lỗ pallet.

Một nguyên tắc bạn cần đảm bảo khi lựa chọn chiều rộng của càng xe nâng hà nội đó chính là chọn khoảng cách so  với lỗ pallets lớn hơn hoặc bằng 15 mm.

Căn cứ vào chiều dày của xe nâng hà nội để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Cách bạn lựa chọn được chiều dày phù hợp của xe nâng hà nội cũng quan trọng như cách bạn lựa chọn chiều rộng cũng như chiều dài của càng xe.

Để xác định được chiều dày của xe nâng hà nội bạn cần căn cứ vào chiều cao của lỗ pallets và chiều dày của càng xe.

Trên đây chính là một số những lưu ý bạn cần biết để tiến hành lựa chọn được những sản phẩm xe nâng hà nội phù hợp với mục đích sử dụng. Để lựa chọn được những sản phẩm xe nâng hà nội tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị có uy tín trên thị trường . Tại những đơn vị này bạn có thể nhận được những tư vấn tốt nhất cho việc lựa chọn sản phẩm xe nâng hà nội của mình.

Được đăng vào

Viết bình luận