Bán xe nâng hàng máy dầu thương hiệu Heli giá rẻ, phổ biến ở Việt Nam

Tìm hiểu các dòng xe nâng hàng máy dầu phổ biến được ưa chuộng tại Việt nam

Xe nâng hàng máy dầu là một dòng xe được sử dụng phổ biến và lâu đời nhất của ngành xe nâng trên thế giới. Dòng xe sử dụng động cơ đốt trong, nhiêu liệu là dầu diesel mang lại giá trị kinh tế cao, dễ dàng sử dụng. Xe nâng máy dầu được sản xuất từ rất nhiều hãng khác nhau trên thế giới, từ các nước Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Ưu điểm nổi bật của xe nâng hàng máy dầu:

  • Xe nâng sử dụng động cơ đốt trong đa dạng, phong phú từ dòng chất lượng cao như: Kion, toyota, Linde, Mitsubishi.... tới các hãng có giá thành rẻ được sản xuất và láp ráp ở Trung Quốc.
  • Hiệu quả kinh tế cao, dễ mua dễ sử dụng và chi phí vận hành thấp, bền lâu.
  • Bảo dưỡng bảo trì dễ dàng.

Tìm mua xe nâng hàng máy dầu mới chất lượng cao?

Xe nâng máy dầu nhập khẩu mới từ Nhật bản, Châu Âu sẽ có chất lượng xe tốt, bền bỉ và theo đó là giá trị đầu tư ban đầu sẽ cao hơn so với các hãng xe mới từ Hàn Quốc hay Trung Quốc.

Xe nâng máy dầu nhập mới từ Hàn Quốc, Trung Quốc có giá bán dễ chịu hơn.

Việc chọn mua hãng xe nâng máy dầu phụ thuộc nhiều vào dự kiến chi phí đầu tư của doanh nghiệp.

Xe nâng máy dầu cũ giá rẻ tràn lan trên thị trường:

Xe nâng cũ(qua sử dụng) sau khi được khai thác sử dụng từ các nước phát triển: Đức, Nhật, Mỹ.... được đưa về Việt Nam và bán với nhiều mức giá khác nhau tùy theo chất lượng của động cơ và giờ làm việc cũng như lịch sử làm việc cuả xe.

Điều đáng lưu tâm khi mua xe cũ qua sử dụng nhiều năm là kiểm chứng lại chất lượng động cơ, niên hạn sử dụng và các thông số kỹ thuật sẵn có trên xe phù hợp với công việc mà doanh nghiệp quan tâm. Đã có không ít trường hợp do khách hàng sơ ý, chưa tìm hiểu rõ thông số xe: Khung chui container, dịch giá, không gian sử dụng, các bộ dịch càng, càng gật gù...... dẫn tới việc tiền mất tật mang, xe mua về có thể không đáp ứng tốt nhất nhu cầu trong công việc của nhà xưởng.

Chọn mua 1 xe nâng hàng máy dầu là đơn giản, dễ dàng khi liên hệ với nhưng đơn vị cung cấp uy tín, chuyên viên tư vấn kinh nghiệm và độ tin cậy của nhà cung cấp.

Mua xe nâng hàng máy dầu mới 100% hiệu Heli với giá bán tốt, dịch vụ hậu mãi khách hàng tin cậy.

Xe nâng máy dầu Hiệu Heli được sử dụng phổ biến và đáng tin cậy ở Việt Nam. Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền chính hãng với sản lượng 400- 500 xe mỗi năm (tính tới năm 2017).

Xe nâng máy dầu Heli có nhiều lựa chọn cho động cơ trên xe như: Động cơ Trung Quốc giá rẻ- Xinchai, yuchai, quanchai, xichai, Faw.... Và động cơ Nhật bản cao cấp như :ISUZU, Mitsubishi....

xe nâng hàng máy dầu

Tư vấn mua hàng và báo giá xe nâng: 094 3837 128

Email: chungocbm@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận