Xe nâng Heli chính hãng tại Đồng Nai. Bán xe nâng hàng giá rẻ, chất lượng

Nhu cầu sử dụng dịch vụ xe nâng hàng tại Đồng Nai, xe nâng Heli ở Đồng Nai là cực lớn: 

   Đồng Nai là tỉnh thành thuộc Đông Nam Bộ Việt Nam với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và ổn định, mật độ khu công nghiệp cao và có truyền thống lâu năm. Sản lượng xe nâng hàng tại đây là cực lớn mỗi năm và tăng trưởng hàng năm ở mức cao và ổn định. 

   Một số khu công nghiệp lớn và bề dầy truyền thống có thể kể tới như: KCN Nhơn Trạch1, Nhơn Trạch 2, 3, 4, 5; KCN Long Thành, KCN Biên Hòa 1, Biên Hòa 2; KCN Sông Mây, KCN Định Quán.... và rất rất nhiều cụm công nghiệp cũ và mới trên địa bàn tỉnh có nhu cầu về xe nâng hàng rất cao và ngày một gia tăng.

khu-cong-nghiep-o-dong-nai

Xe nâng dầu Heli tại Đồng Nai được sử dụng phổ biến:

   Với mật độ xe nâng hàng Heli khá lớn, dịch vụ sau bán hàng nhanh chóng, liên tục được nâng cấp cải thiện. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp tới nhiều khách hàng nhất, đa dạng dịch vụ và đa dạng các dòng xe nâng cũng như ngành nghề sản xuất truyền thống hay hiện đại tại địa bàn khu vực.

   Dịch vụ thuê xe nâng hàng, mua xe nâng hàng phục vụ trong nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp ở đây được công ty Bình Minh cung cấp đầy đủ và đa dạng. Từ các dòng xe nâng dầu Heli tải trọng từ 1 tới 10 tấn các dòng giá rẻ và cao cấp đến các dòng xe nâng điện ngồi lái, đứng lái đa dạng trong nhà xưởng.

Xe nâng điện Heli ở Đồng Nai được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng, tin dùng:

   Xe nâng điện Heli có độ bền cao, dung lượng acqui lớn, mẫu mã kiểu dáng đa dạng với thiết kế đẹp, chắc chắn, thẩm mỹ cao. Một số model xe nâng điện được thiết kế theo bản quyền của thương hiệu Junghenrich- Đức.

    Dưới đây, chúng tôi cũng xin phép được giới thiệu sơ lược 1 số dòng xe nâng hàng cơ bản đã bàn giao trên địa bàn và được sử dụng phổ biến, quý khác hàng có nhu cầu xem xe nâng, kiểm định chất lượng thực tế thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bàn giao xe nâng hàng Heli ở Đồng Nai với số lượng lớn mỗi năm:

Xe nâng điện Heli 2,5 tấn được bàn giao tháng 3 năm 2017 ở Nhơn Trạch, Đồng Nai:

xe-nang-dien-heli-2-5-tan-o-dong-nai

Xe nâng điện Heli 3,5 tấn được bàn giao tháng 6 năm 2016 ở Đồng Nai:

xe-nang-dien-3-5-tan-o-dong-nai

Xe nâng dầu heli 3 tấn CPCD30 bàn giao tháng 9 năm 2017:

xe-nang-dau-heli-3-tan-o-dong-nai

Xe nâng hàng heli 3 tấn lắp bộ gật gù, gầu xúc đa năng được giao ở Đồng Nai:

xe-nang-heli-3-tan-gat-gu-gau-xuc

Xe nâng dầu Heli 3,5 tấn CPCD35- WS1H dòng cao cấp H3- Series:

xe-nang-dau-3-5-tan heli-o-dong-nai

 

   Ngoài ra, còn rất nhiều các dòng xe dầu, xe nâng điện đứng lái, ngồi lái trong nhà kho được cung cấp và bàn giao cho doanh nghiệp trên địa bàn khu vực.

Mọi thông tin về xe nâng hàng, xe nâng Heli ở Đồng Nai và những khách hàng sử dụng xe nâng Heli các loại trên địa bàn khu vực tỉnh, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

 

Hotline: 0963 262 272

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 

Được đăng vào

Bình luận

  • avatar

    Lê Thanh Thanh
    Xe nâng Heli có đại lý ủy quyền ở Việt Nam k ạ?
  • avatar

    Chu Ngọc
    Xe nâng heli chất lượng cao.

Viết bình luận