Bán và cho thuê xe nâng tại KCN Đồng Văn tỉnh Hà Nam

Hà Nam là cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội, nằm trên tuyến huyết mạch giao thông Bắc-Nam, với hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy thuận lợi. Vì vậy,Hà Nam hội tụ đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế một cách đa dạng , đặc biệt là phát triển kinh tế công nghiệp.

kcn-dong-van

KCN Đồng Văn là 2 khu công nghiệp lớn nhất của Hà Nội với rất nhiều công ty, xí nghiệp khác nhau và điều kiện phát triển tốt.

Trong đó xe nâng là trong những loại phương tiện không thể thiếu trong các công xưởng, xí nghiệp

Tại Việt Nam, công ty xe nâng Bình Minh là đại lý ủy quyền chính hãng anhui Heli chính thức từ năm 2013. Cung cấp toàn bộ các sản phẩm của Heli như: xe nâng hàng, xe kéo hàng, máy xúc lật, xe nâng điện đứng lái....

xe-nang-dien

Sản phẩm chủ đạo của xe nâng Bình Minh tại thị trường Việt Nam là xe nâng hàng Heli các loại: xe dầu, xe nâng điện, xe nâng xăng ga, xe chuyên dụng, xe kéo hàng.... Phục vụ nhu cầu thiết yếu của sản xuất công nghiệp. Xe nâng Bình Minh là nhà phân phối TOP 1 Việt Nam về xe nâng hàng nhập khẩu(hết quý 4 năm 2019).

xe-nang-heli

Xe nâng điện Heli

Xe nâng điện là dòng xe nâng sử dụng năng lượng điện từ Bình điện (như Ắc qui, Pin hoặc rắc cắm điện) để di chuyển hàng và nâng hạ. Xe có motor di chuyển và motor nâng hạ, có thể có thêm motor trợ lái. Bao gồm:

Xe nâng điện bán tự động: Xe nâng điện chỉ sử dụng 1 motor nâng hạ hoặc motor di chuyển, xe nâng bán tự động được sử dụng phổ biến là các dòng xe nâng tay cao bán tự động có lắp acqui nâng hạ, còn việc di chuyển sẽ dùng sức kéo của con người. 

xe-nang-dien-dung-lai

Ưu điểm nổi bật trên xe nâng Heli chạy điện:

  • Chi phí vận hành thấp hơn các dòng xe nâng động cơ khác

  • Sạc điện gọn nhẹ, lưu trữ dễ dàng, nhiên liệu điện rẻ tiền hơn nhiều so với dầu/xăng/ga.

  • Tiềng ồn , khí thải từ xe thấp hơn nhiều so với xe nâng động cơ

  • Có thể trang bị phanh dầu tự động an toàn, thông minh hơn; không cần bảo trì thường xuyên

  • Xe nâng điện không dùng dung dịch làm mát động cơ, dầu động cơ giảm đáng kể chi phí, thời gian bảo trì

  • Ắc qui và Pin Lithium-ion với công nghệ sản xuất được cải tiến nâng cao hiệu suất

xe-nang

Bán và cho thuê xe nâng hàng, xe nâng điện ở KCN Đồng Văn - Hà Nam

Bắc Ninh - 1 tỉnh đang rất phát triển về công nghiệp, dịch vụ với rất nhiều khu công nghiệp, khu chế xuất, xưởng sản xuất và là đầu mối giao thương giao thông vận tải rất tốt.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ bán và cho thuê các sản phẩm xe nâng hàng, xe nâng điện Heli chính hãng tại Bắc Ninh với giá và chi phí ưu đãi nhất

Mọi thắc mắc của nhà đầu tư về các dòng sản phẩm xe nâng hàng Trung Quốc – Xe nâng Heli, thông số kỹ thuật xe nâng, báo giá thiết bị và các option theo xe xin liên hệ:

Chuyên gia xe nâng hàng 0963 262 272

Email: xenanghelibm@gmail.com

Được đăng vào

Viết bình luận