DMCA.com Protection Status Những hãng xe nâng Trung Quốc ở Việt Nam và đại lý cung cấp chính hãng
Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100% Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100%

Những hãng xe nâng Trung Quốc ở Việt Nam và đại lý cung cấp chính hãng

Những Hãng xe nâng hàng Trung Quốc tại Việt Nam được sử dụng ngày một nhiều.

     Thị trường xe nâng hàng ở Việt Nam ngày càng trở nên sôi nổi khi nhu cầu về thiết bị này liên tục tăng không ngừng nhất là khi nước ta đang trên con đường trở thành một nước công nghiệp phát triển. Nhu cầu về xe nâng hàng liên tục tăng trưởng báo hiệu nền kinh tế công nghiệp hiện đại trong tương lai.

    Các hãng xe nâng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam cũng khá đa dạng về cả giá thành và chất lượng. Xe nâng hàng Heli, xe nâng Hangcha, xe nâng Tailift, xe nâng lonking..., điều lo lắng nhất của khách hàng khi nhắc tới xe nâng Trung Quốc là e ngại  về độ bền lâu của xe. Tuy nhiên, với một đơn vị như xe nâng Bình Minh thì vấn đề đó lại đơn giản hơn rất nhiều, xe nâng Heli của Bình Minh là thương hiệu xe nâng tốt nhất Trung Quốc và được hầu hết các doanh nghiệp Trung Quốc lựa chọn. 

Một số hình ảnh xe nâng hàng Trung Quốc những hãng tại Việt Nam được sử dụng khá phổ biến:

1. Xe nâng Heli nhập khẩu Trung Quốc- Công ty TNHH xe nâng Bình Minh phân phối:

   Ở Việt Nam, xe nâng Heli là hãng xe nâng Trung Quốc hiệu được phân phối chính hãng bởi công ty xe nâng Bình Minh từ năm 2012 đến nay. Xe nâng Heli là thương hiệu xe nâng lâu đời và đứng đầu Trung Quốc về sản lượng và chất lượng cũng như bề dày lịch sử sản xuất(xe nâng heli đầu tiên được ra đời từ năm 1958 tại Anhui, China).

1.2 Xe nâng Liugong Trung Quốc- Công ty TNHH Máy xây dựng Hải Âu phân phối:

1.3 Xe nâng Hangcha Trung Quốc- Công ty TNHH xe nâng Thiên Sơn Việt Nam.

  Ở Việt Nam, chưa có nhà cung cấp chính hãng xe nâng Hangcha, đa phần các xe nâng Hangcha có mặt tại Việt Nam với số lượng không nhiều hoặc các công ty Trung Quốc tại Việt Nam đưa sang theo dây truyền sản xuất. Tại Trung Quốc, thương hiệu này cũng được sử dụng khá phổ biến và nằm trong Top 10 thương hiệu xe nâng lớn ở Trung Hoa.

1.4 Xe nâng Lonking Trung Quốc- Công ty TNHH Hoằng Giai

   Xe nâng Lonking được phân phối theo thương hiệu xe xúc lật, công ty TNHH Hoằng Giai phân phối dòng xúc lật nhỏ Lonking, sau đó họ nhập thêm xe nâng từ phía nhà máy với số lượng không nhiều và không thường xuyên.

   Ngoài ra, còn một số hãng xe nâng Trung Quốc khác ở Việt Nam như: xe nâng Baoli, xe nâng Tailift.... nhưng các thương hiệu xe nâng này tại Trung Quốc và cả Việt Nam đều có rất ít đơn vị sử dụng.

   Từ nhu cầu cấp thiết về xe nâng hàng tại Việt Nam và ngày một tăng này, thị trường thiết bị nâng hạ nói chung và ngành xe nâng hàng nói riêng cũng rất phong phú, đa dạng cả về thương hiệu lẫn chủng loại, cả xe nâng mới và xe nâng cũ. Thị trường xe nâng mới sẽ có được chỗ đứng ngày một rộng lớn và vững chắc hơn nữa khi các nhà cung cấp không ngừng gia tăng về cả số lượng và chất lượng dịch vụ sau bán hàng cũng là một phần tối quan trọng trong việc phát triển lâu dài của mình. Điều đó đương nhiên mang lại lợi ích ngày một lớn hơn cho doanh nghiệp.

     Việc lựa chọn một thiết bị là xe nâng mới hay xe nâng cũ tại Việt Nam là cực kì quan trọng. Ngoài tiêu chí về giá thành thì một điều rất quan trọng và cần thiết đó là lựa chọn thông số kỹ thuật xe nâng phù hợp ngành nghề, nhà sản xuất xe nâng hàng có chất lượng cao, đại lý phân phối uy tín. Yêu cầu của doanh nghiệp trong từng ngành nghề sản xuất khác nhau sẽ có những dòng xe nâng chuyên dụng phục vụ phù hợp nhất để mang lại giá trị kinh tế cao. 

    Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng chăm sóc xe có tốt thì mới đảm bảo hiệu suất làm việc tối đa cho xe cũng như giảm tránh được những chi phí do sửa chữa lớn gây ra ảnh hưởng không tốt đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

 

Mọi thông tin chi tiết về xe nâng hàng Trung Quốc, giá bán, thông số kỹ thuật, nahf cung cấp uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 094 38 37128

Chu Ngọc- Tư vấn 24/7

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 

Ấn gọi tại đây: 0963 262 272