DMCA.com Protection Status Mua xe nâng ở đâu? Mua xe nâng Trung Quốc ở đâu?
Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100% Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100%

Mua xe nâng ở đâu? Mua xe nâng Trung Quốc ở đâu?

Thị trường thiết bị nâng hạ, trong đó có xe nâng hàng ở Việt Nam gia tăng ngày một nhanh chóng. Số lượng các nhà cung cấp thiết bị theo đó cũng gia tăng .

    Để mua một chiếc xe nâng phù hợp với yêu cầu làm việc của từng nhà máy, kho xưởng; từng chế độ làm việc khác nhau là điều quan trọng đầu tiên. Với những đơn vị đã mua nhiều xe nâng thì điều này trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Nhưng với một đơn vị lần đầu đầu tư xe cho sản xuất của doanh nghiệp mình thì để mua được một xe nâng phù hợp sẽ cần được tư vấn của đơn vị cung cấp uy tín. Ở đây chưa tính đến chi phí đầu tư ban đầu.

   Đầu tiên,  Mua một xe nâng làm sao cho phù hợp với yêu cầu của sản xuất của từng loại hàng hóa khác nhau, tải trọng nâng của hàng hóa, chiều cao nâng lớn nhất của kho hàng và các yêu cầu khác về nhiên liệu sử dụng cho xe nâng có thể lựa chọn như: dầu diesel, xăng, ga, điện...Mỗi loại nhiên liệu này đều có những ưu điểm, nhược điểm cũng như phạm vi hoạt động khác nhau. Việc chọn mua xe nâng sẽ trở nên đơn giản hơn khi lựa chọn được những đơn vị nhiều năm kinh nghiệm với đội ngữ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều năm kinh nghiệm. Công ty xe nâng Bình Minh là một trong những đơn vị cung cấp xe nâng uy tín, kinh nghiệm sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khác nhau của quý khách hàng.

    Vấn đề quan trọng thứ 2 là dự toán chi phí đầu tư cho thiết bị, tức là việc mua xe nâng mới hay xe nâng cũ và xuất xứ của dòng xe nâng lựa chọn sẽ quyết định giá thành đầu tư ba đầu cho xe nâng. Xe nâng cũ được bán tràn lan trên thị trường với vô số các dòng xe, các thương hiệu khác nhau( chủ yếu là Nhật bản ) ở khắp các tỉnh như: Hà Nội, Hưng yên, Đà Nẵng, Bình Dương....

    Mua một xe nâng cũ có rủi ro về chất lượng cũng như chế độ bảo hành xe không tốt và phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của khách hàng cũng như uy tín từng đơn vị cung cấp, giá thành của xe nâng cũ cũng rất đa dạng, có thể từ vài chục triệu cho đến vài trăm triệu tùy cụ thể tùy thuộc độ cũ của xe. 

    Chọn mua một chiếc xe nâng mới cho doanh nghiệp của quý khách hàng sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Mua Xe nâng mới ở Việt Nam hiện nay cũng rất đa dạng về nhà cung cấp và giá thành của xe. Có thể kể ra những nhà cung cấp xe nâng lớn như :Toyota, TCM, Heli, MGA....Lựa chọn đơn vị cung cấp xe nâng mới có chế độ bảo hành tốt, dịch vụ sau bán hàng đầy đủ chuyên nghiệp là rất quan trọng.

        Công ty TNHH xe nâng Bình Minh là đại diện chính hãng duy nhất của  nhà máy Anhui Heli tại Quỳ Hợp, Trung Quốc, với chế độ bảo hành tiêu chuẩn nhà máy 1 năm và đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn cố gắng mang lại cho khách hàng sự hài lòng theo đúng phương trâm: Bình Minh- thịnh Vượng cùng bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết về xe nâng Heli, xe nâng Trung Quốc, xe nâng động cơ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất.

Hotline: 094 3837 128

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 

Ấn gọi tại đây: 0963 262 272