DMCA.com Protection Status Chế độ bảo hành cho xe nâng mới tại Việt Nam bởi xe nâng Bình minh
Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100% Xe nâng Heli TOP1 Trung Quốc, TOP1 Việt Nam, mới 100%

Chế độ bảo hành cho xe nâng mới tại Việt Nam bởi xe nâng Bình minh

Chế độ bảo hành xe nâng Heli tại Việt Nam và trên toàn thế giới: 

    Đối với bất kì một máy móc nào được sản xuất và phân phối ra thị trường đều được nhà máy sản xuất kết hợp với đơn vị phân phối xây dựng một chế độ bảo hành đối với thiết bị của đơn vị mình.

    Xe nâng Heli ở Việt Nam được phân phối chính hãng bởi công ty TNHH xe nâng Bình Minh. Công ty chúng tôi bảo hành xe nâng Heli tại Việt Nam với phương châm: Nhanh chóng- Kịp thời- Hiệu quả, để luôn mang đến sự hài lòng, thịnh vượng cho mọi khách hàng của chúng tôi.

    Bảo hành xe nâng Heli ở Việt Nam được đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện và theo dõi sát sao khách hàng, theo đó mỗi xe nâng được bảo hành miễn phí 1 năm cho bất kì sai hỏng lớn, nhỏ nào. Trong 1 năm bảo hành đầu tiên, kỹ thuật viên của Bình Minh chúng tôi sẽ có tối thiểu 3 lần đến bảo dưỡng và hướng dẫn khách hàng về tiêu chuẩn bảo dưỡng của nhà máy Anhui Heli đối với từng dòng xe nâng Heli cụ thể: Xe nâng dầu, xe nâng điện, xe năng Xăng/Ga.

    Chế độ bảo hành đối với xe nâng Heli ở Việt Nam luôn được Bình Minh tiến hành, nâng cao chất lượng dịch vụ hàng năm. Cùng với công cuộc kiện toàn bộ máy vận hành công ty. Cải tiến, nâng cao chất lượng bộ máy phòng kỹ thuật luôn được Bình Minh đặt lên hàng đầu. 

 

 

 

Ấn gọi tại đây: 0963 262 272