Xe nâng điện Heli, xe nâng điện 4 bánh.Xe nâng điện Heli 3 tấn CPD30.
Xe nâng Heli nhập khẩu, xe nâng Trung Quốc! Xe nâng Heli nhập khẩu, xe nâng Trung Quốc!

xe nâng điện 2,5 - 3 tấn

Còn hàng

Giá: 8.000.000₫

Tổng quan

Model: Heli 

Động cơ điện/ Ngồi lái

Phân loại: Xe nâng 4 bánh

Tải trọng nâng:  2,5 - 3 tấn

Chiều cao nâng: 3000- 6000 mm

Xe nâng điện 3 tấn Heli CPD30, xe nâng điện 3,5 tấn Heli CPD35  hiệu Heli nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy Anhui Heli của Trung Quốc. 

  Với nhiều mẫu mã xe đa dạng, kết cấu vững chắc và làm việc ổn định. Mỗi dòng xe nâng điện được sử dụng cho từng nhu cầu khác nhau của kho xưởng hàng hóa, trọng lượng tối đa của kiện hàng và chiều cao nâng lớn nhất của giá kệ.

Xe nâng điện Heli được sử dụng khá phổ biến với đa dạng những ngành nghề khác nhau.

 Trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, ngành gỗ, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử... Nơi mà có yêu cầu độ sạch cao, tiếng ồn nhỏ.Xe nâng điện sử dụng năng lượng điện cho mọi hoạt động của xe: nâng hạ hàng hóa, di chuyển, hệ thống lái... xe nâng điện Heli hoạt động êm dịu, gần như không có tiếng ồn. Tốc độ di chuyển vừa đủ, an toàn cao với các hệ thống hãm và báo hiệu quá tải mới nhất. Bởi những ưu điểm nổi bật đó mà xe nâng điện Heli ngày càng trở nên quan trọng trong rất nhiều nhà máy công nghiệp.

   Lựa chọn một chiếc xe nâng điện phù hợp với yêu cầu cụ thể của mỗi doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Kết cấu xe và dòng xe phù hợp với tất cả yêu cầu cụ thể của từng loại kho xưởng, đọ hẹp của lối di chuyển. Việc lựa chọn xe phù hợp sẽ mang lại hiệu quả lớn nhất cho doanh nghiệp.

Xe nâng điện Heli sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng xe nâng động cơ khác:

  • Đầu tiên, xe nâng điện bốn bánh có kết cấu động lực học giống với xe nâng động cơ, thừa hưởng sự chắc chắn trong làm việc và ổn định khi nâng hạ, bốc xếp hàng hóa trên cao.

  • Thứ hai, toàn bộ năng lượng sử dụng trong mọi hoạt động của xe nâng điện, bao gồm: việc nâng hạ, hệ thống lái, hệ thống di chuyển… đều sử dụng năng lượng điện. Vì thế, xe nâng điện luôn đảm bảo tối đa độ sạch sẽ của những kho xưởng có yêu cầu khắt khe nhất: ngành thực phẩm, dược phẩm… hay những nhà kho có độ thông thoáng thấp.

  • Thứ ba, việc sử dụng xe nâng điện đảm bảo không mang tới tiếng ồn khi làm việc như dòng xe động cơ. Thích hợp với môi trường làm việc yêu cầu sự yên tĩnh.

     Tuy nhiên, xe nâng điện 4 bánh nói riêng và dòng  xe nâng chạy điện nói chung sẽ có chi phí bảo dưỡng sửa chữa cao hơn, và giới hạn về thời gian hoạt động của xe, thông thường là 1 ca làm việc (bằng 8 giờ) thì xe sẽ cần dừng mọi hoạt động và sạc điện để có thể tiếp tục hoạt động. Thông thường việc sạc điện này tiêu tốn mất khoảng 3 tới 4 giờ. 

Chế độ bảo hành xe nâng điện.

Hướng dẫn bảo dưỡng xe nâng điện định kì.

 

Thông số kỹ thuật xe nâng

Xe nâng Heli bán chạy

Hotline: 0963262272