Bàn giao xe nâng hàng Heli tại Vĩnh Phúc

Xe nâng Heli được nhiều doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài sử dụng tại Vĩnh Phúc:

   Tỉnh Vĩnh Phúc nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu kinh tế phía Bắc, với gần 20 khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn tỉnh. Nhà đầu tư tại đây không ngừng gia tăng cả về số lượng và quy mô sản xuất.

   Trong 4 năm triển khai thiết bị xe nâng Heli trên địa bàn tỉnh và khu vực lân cận, công ty xe nâng Bình Minh chúng tôi không ngừng gia tăng sản lượng xe, chất lượng dịch vụ tốt và ngày một cải thiện hơn. Xe nâng sử dụng trong nhà máy sản xuất công nghiệp với vai trò quan trọng nâng cao năng lực sản xuất, tiết kiệm chi phí về nhân sự.

    Nhu cầu về xe nâng hàng, đặc biệt là xe nâng hàng mới là gia tăng mạnh và là xu thế của nền công nghiệp hiện đại, một thiết bị cơ giới sử dụng trong nhà máy công nghiệp sau 15 năm hoặc 99.000 giờ là hoàn thiện một chu kì làm việc của thiết bị, hay nói một cách dân giã là xe nâng đó, thiết bị đó đã hết khấu hao.

   Sản lượng xe nâng Heli do công ty Bình Minh cung cấp trên địa bàn tỉnh gia tăng nhanh trong thời gian vừa qua, chúng tôi luôn cố gắng hơn nữa trong công tác hỗ trợ sau bán hàng với chất lượng tốt, thời gian nhanh nhất.

    Ngoài những doanh nghiệp trong khu công nghiệp truyền thống tại các khu công nghiệp tại các huyện như: VĨnh Tường, VĨnh Yên, Bình Xuyên.... nơi mà các doanh nghiệp lớn có vốn nước ngoài và vốn Việt Nam đầu tư, các doanh nghiệp ngoài khu công nghiệp cũng tin tưởng và sử dụng xe nâng Heli của Bình Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh trong lễ bàn giao xe nâng hàng tại một số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh:

Bàn giao xe nâng Heli tại huyện Bình xuyên:

xe nâng Hel tại Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

 

Bàn giao xe nâng 5 tấn tại công ty cổ phần tập đoàn vinatop:

xe nâng heli ở Vĩnh Phúc

 

Bàn giao xe nâng tại huyện Tam Đảo: Công ty cổ phần đầu tư Tân Phát sử dụng 03 xe nâng điện Heli CBD15- JE

Xe nâng Heli tại Vĩnh PhúcMọi thông tin chi tiết về thông số kỹ thuật và giá bán của xe nâng hiệu Heli, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Mr Ngọc

Hotline 0963 262 272

CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

 

Được đăng vào

Viết bình luận